Categories
NHÀ ĐẸP

Không vội sinh con, Khởi My sung sướng trong penthouse giá trị, chồng chiều như công chúa

Cặp đôi còn lắp đặt tường bằng kính trong suốt và gương ở khắp nơi để tạo cảm giác thông thoáng, hiện đại.

Khởi My và Kelvin Khánh kết hôn và cuối năm 2017 sau nhiều năm âm thầm hẹn hò. Cặp đôi có chung nhiều sở thích như tập gym, xe mô tô, đi du lịch… Đám cưới của cả hai cũng khá đặc biệt khi rước dâu bằng xe mô tô.

Sau 5 năm về chung nhà, Khởi My và Kelvin Khánh gần như rút khỏi các hoạt động giải trí, tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Khởi My và Kelvin Khánh từng chia sẻ cả hai có kế hoạch không sinh con mà ở vậy với nhau, đến thời điểm nào đó cảm thấy thích hợp sẽ suy nghĩ lại về chuyện này.
Không vội sinh con, Khởi My sung sướng trong penthouse giá trị, chồng chiều như công chúa - 1

Hiện 2 người đang sống trong căn penthouse ở TP. Hồ Chí Minh, căn nhà này vốn được vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh mua lại từ người chủ cũ, được cải tạo từ tháng 9 năm 2020. Sau 45 ngày cải tạo, căn penthouse 3 tầng hoàn thiện, được khoác lên mình “lớp áo” mới ấn tượng, phóng khoáng hơn hẳn.

Từ những hiểu biết về sở thích và cá tính của vợ chồng ca sĩ, nhóm KTS đã thiết kế căn penthouse theo phong cách công nghiệp (industrial) với tông xám là chủ đạo.

Không vội sinh con, Khởi My sung sướng trong penthouse giá trị, chồng chiều như công chúa - 3

Không vội sinh con, Khởi My sung sướng trong penthouse giá trị, chồng chiều như công chúa - 4

Đặc trưng của phong cách này là sử dụng các loại vật liệu thô, mạnh mẽ, có ảnh hưởng từ những nhà xưởng công nghiệp từ thời kỳ trước. Bởi vậy, những công trình mang phong cách này thường để tường gạch mộc, trần hở để tạo nên nét khoáng đạt. Bên cạnh tính thẩm mỹ độc đáo, phần trần hở mang lại cảm giác cao rộng hơn cho không gian, đồng thời giúp gia chủ dễ phát hiện và khắc phục nếu có sự cố về đường điện.

Không vội sinh con, Khởi My sung sướng trong penthouse giá trị, chồng chiều như công chúa - 5

Không vội sinh con, Khởi My sung sướng trong penthouse giá trị, chồng chiều như công chúa - 6

Cặp đôi còn lắp đặt tường bằng kính trong suốt và gương ở khắp nơi để tạo cảm giác thông thoáng, hiện đại. Nội thất cũng được chọn theo tông màu trẻ trung, mang lại cảm giác mát mẻ và tươi mới.

Một trong những điểm nhấn của căn hộ là khu bếp ăn rộng rãi, được đặt ngay ở vị trí trung tâm tầng 1. Khu vực này được bố trí cả bàn đảo bar kết hợp với bàn ăn, vị trí nấu bếp, tạo ấn tượng thị giác ngay khi gia chủ bước vào căn hộ.

Không vội sinh con, Khởi My sung sướng trong penthouse giá trị, chồng chiều như công chúa - 7

Đặc biệt bên ngoài vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh trồng rất nhiều cây xanh và hoa trong vườn. Nhìn khoản sân này cũng đủ biết ngôi nhà của cặp đôi rộng lớn đến mức nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *