Categories
Uncategorized

Kiếm 1 tỷ/tháng đâu có dễ dàng: Vợ chồng chàng không chân làm tới đêm

Tin tức

Trên trang cá nhân mới đây, Tô Đình Khánh đã chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng lang thang ngoài đường lúc 12 giờ đêm.

Cách đây không lâu, anh chàng không chân Tô Đình Khánh đã chính thức trở thành chồng người ta với một đám cưới vô cùng hoành tráng. Kết thúc hôn lễ, hai vợ chồng anh chàng không chân quyết định không đi hưởng tuần trăng mật mà dùng số tiền đó cho việc từ thiện, giúp đỡ người khó khăn. Bên cạnh đó, hai vợ chồng cũng nhanh chóng quay trở lại với công việc của mình.

Chính thức có người vợ hiền đồng hành trong mọi công việc, Tô Đình Khánh không giấu nổi niềm vui. Hai vợ chồng cũng cùng nhau vượt qua khó khăn hàng ngày, cùng cố gắng tiến về phía trước.

Trên trang cá nhân mới đây, Tô Đình Khánh đã chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng lang thang ngoài đường lúc 12 giờ đêm. Chàng không chân cho biết, anh mới làm xong công việc livestream cho một cửa hàng, tuy nhiên khi hai vợ chồng về tới nhà thì phát hiện mẹ đã khoá cửa và không thể gọi được. Cũng chính vì vậy, giữa đêm tối, hai vợ chồng bị nhốt ở ngoài và phải đi lang thang.

Chàng không chân hài hước kể chuyện hai vợ chồng đi làm về muộn bị nhốt ở ngoài. (Ảnh: TikTok todinhkhanh)

 

Chàng không chân than thở: “Hiện tại bây giờ là 12h tối rồi mà 2 đứa không biết đi về đâu luôn, lang thang như một kẻ không nhà, không cửa, đúng là cuộc sống mà”. Trong khi đó, vợ của chàng không chân trêu đùa: “Tụi em bị mẹ đuổi ra khỏi nhà. Dân chơi không sợ mưa rơi nhưng mà sợ mẹ đuổi”.

Cuối cùng, hai vợ chồng cũng được vào nhà sau đó. Mẹ của chàng không chân cho biết, cháu ngoại nghịch điện thoại đã vô tình tắt chuông nên bà đã không nghe thấy con trai gọi.

Chàng không chân luôn chăm chỉ làm việc. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

 

Anh chàng là tấm gương giàu nghị lực, luôn cố gắng, không than thở dù mệt mỏi. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

Thông qua câu chuyện hài hước của chàng không chân, nhiều người cũng dành lời khen cho sự chăm chỉ của hai vợ chồng khi làm việc tới đêm muộn. Cả hai rất cố gắng cùng nhau tạo ra kinh tế, để không chỉ giúp cho bản thân mà còn mang điều tốt đẹp đến những phần đời bất hạnh.

Tô Đình Khánh hạnh phúc khi luôn có vợ đồng hành trong mọi việc. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

 

Trước đó, chàng không chân Tô Đình Khánh cũng từng gây choáng khi tiết lộ mức thu nhập khủng. Theo đó, trong một bài phỏng vấn, anh cho biết bản thân có thể kiếm được từ 600 triệu đến hơn 1,2 tỷ đồng mỗi tháng. Số tiền này đều nhờ công việc bán hàng online và doanh thu từ việc mở một thương hiệu thời trang của riêng mình. Đây chắc chắn là một con số lớn.

Tô Đình Khánh cũng cho biết bản thân có kế hoạch chi tiêu rõ ràng cùng những mục tiêu mới. Anh chia sẻ với Trí Thức Trẻ: “Về kinh tế, việc đầu tiên Khánh làm được là trả nợ ngân hàng và những món nợ của bố mẹ, cho bố mẹ bớt suy nghĩ. Sau đó, Khánh cố gắng để điều kiện kinh tế tốt hơn, cha mẹ cũng đỡ vất vả và thoải mái hơn nhiều. Mình không chỉ muốn tạo công ăn việc làm cho gia đình mình mà còn nhiều người khác nữa”.

Tô Đình Khánh luôn nỗ lực làm việc. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

 

Chàng không chân cũng rất yêu thương, biết ơn vợ vì đã đồng hành cùng mình. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

 

Vợ chồng Tô Đình Khánh không đi trăng mật, trích tiền cưới để từ thiện. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

 

Nhìn vào sự nỗ lực, chăm chỉ hàng ngày của chàng trai 29 tuổi thì đây cũng là thành quả xứng đáng với anh. Bạn nghĩ sao về cặp đôi này?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *