Categories
Uncategorized

Làm đẹp để giữ chồng, Quỳnh Trần JP giờ mang vác vòng một “nặng nề”

Gần đây, Quỳnh Trần JP gây xôn xao với quyết định “đập đi xây lại” một số bộ phận trên cơ thể.

Hành trình “trùng tu nhan sắc” của nữ YouTuber cũng đã được chia sẻ tại YAN TV. Sau khi phẫu thuật, dù sức khỏe còn rất yếu nhưng Quỳnh Trần vẫn xuất viện, về nhà Đức Nhân ở để tiện cho bạn thân chăm sóc.

Quỳnh Trần JP quyết định “đập đi xây lại” một số bộ phận trên cơ thể. (Ảnh: YouTube Vợ chồng nhà Nhân)

Theo đó, trong vlog mới nhất của mình, Đức Nhân hào hứng đến bệnh viện đón Quỳnh Trần JP về nhà. Trước khi xuất viện, Quỳnh Trần đã được điều dưỡng cho ăn sáng nên Đức Nhân chỉ cần đến làm giấy ra viện là có thể đưa Quỳnh Trần trở về.

Đức Nhân hào hứng đến bệnh viện đón người chị của mình trở về nhà. (Ảnh: YouTube Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật)

Khi thấy Quỳnh Trần được điều dưỡng đẩy ra, Đức Nhân lập tức chạy đến hỏi thăm sức khỏe. Đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Trần vẫn còn đau đầu, chóng mặt và đứng ngồi rất khó khăn. Quỳnh Trần cũng đang trong quá trình tập đi nên Đức Nhân luôn phải bên cạnh để dìu dắt người chị của mình.

Dù vậy nhưng được xuất viện, Quỳnh Trần không giấu được niềm vui và sự hào hứng. Nữ YouTuber cho biết do khoảng thời gian vừa qua chỉ ở trong phòng bệnh nên đã mấy ngày rồi cô mới được thấy mặt trời.

Đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Trần vẫn rất đau đầu, chóng mặt và đi lại khó khăn. (Ảnh: YouTube Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật)

Trở về nhà Đức Nhân, Quỳnh Trần được dẫn vào phòng để nằm nghỉ ngơi. Trong lúc đó, Đức Nhân đi chợ để mua thuốc và đồ ăn cho người chị thân thiết của mình. Vì cơ thể vẫn đang trong thời gian hồi phục nên Quỳnh Trần không tránh khỏi những khó khăn trong quá trình sinh hoạt. May mắn rằng cô luôn có Đức Nhân bên cạnh giúp đỡ và chăm sóc tận tình, giống như cách cô đã đồng hành cùng Đức Nhân khi Đức Nhân đi “trùng tu nhan sắc”.

 

Quỳnh Trần được Đức Nhân đưa về nhà và chăm sóc tận tình. (Ảnh: YouTube Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật)

Đức Nhân luôn động viên người chị của mình ăn uống thật nhiều để nhanh lấy lại sức. (Ảnh: YouTube Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật)

Trước đó, khi Quỳnh Trần còn ở bệnh viện, Đức Nhân cũng đã bỏ nhiều công việc của bản thân để tập trung lo cho cô. Đức Nhân thường xuyên nấu những món ăn ngon mang đến tẩm bổ cho người chị thân thiết, nhẹ nhàng đút từng thìa cơm, giúp đỡ Quỳnh Trần trong quá trình sinh hoạt. Có thể thấy, Đức Nhân đã chăm sóc Quỳnh Trần không khác gì người nhà.

 

Khi Quỳnh Trần còn ở bệnh viện, Đức Nhân thường xuyên nấu những món ăn ngon mang đến tẩm bổ cho chị của mình. (Ảnh: YouTube Vợ chồng nhà Nhân)

Không những thế, Đức Nhân còn tặng Quỳnh Trần một chú gấu bông “siêu to khổng lồ” để giúp cô bớt cô đơn trong những ngày ở bệnh viện. Trước tình cảm và sự chu đáo của Đức Nhân, Quỳnh Trần cảm thấy vô cùng xúc động, cô liên tục gửi lời cảm ơn đến người em thân thiết của mình. 

 
<Đức Nhân tặng Quỳnh Trần một chú gấu bông “siêu to khổng lồ” để người chị của mình bớt cô đơn khi ở bệnh viện. (Ảnh: YouTube Vợ chồng nhà Nhân)

Bạn nghĩ sao về hành trình “trùng tu nhan sắc” của Quỳnh Trần JP? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Theo Theo Thể thao & Văn hóa 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *