Categories
Uncategorized

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ dàn cast 2 Ngày 1 Đêm mùa 2

Là chương trình mua bản quyền từ Hàn Quốc, 2 Ngày 1 Đêm ban đầu khiến khán giả lo ngại về sự mới mẻ.

2 Ngày 1 Đêm là một trong những chương trình thực tế thu hút đông đảo khán giả biết đến và theo dõi. Ngoài việc mang đến những giây phút giải trí, hài hước, chương trình còn đưa khán giả tham quan nhiều địa điểm đẹp và thú vị tại Việt Nam. Kết thúc mùa đầu tiên, người hâm mộ mong đợi 2 Ngày 1 Đêm sớm trở lại với mùa 2.

Chương trình 2 Ngày 1 Đêm sở hữu lượng người theo dõi khủng. (Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm)

Tối ngày 27/11/2022, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải những khoảnh khắc dàn cast 2 Ngày 1 Đêm trên máy bay. Những gương mặt thân thuộc gồm có Ngô Kiến Huy, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI, Cris Phan và Dương Lâm. Như vậy, khán giả càng thêm chắc nịch việc 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 sẽ giữ lại dàn cast cũ. Hiện khán giả vô cùng hào hứng, mong đợi tập phát sóng đầu tiên.

 Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Bên cạnh đó, khán giả chú ý đến dòng trạng thái của Lê Dương Bảo Lâm “Xê, về Việt Nam thôi”. Khán giả cho rằng nam diễn viên đang nói đùa, đánh lừa công chúng về địa điểm ghi hình. Vì ngày 25/11/2022, trên mạng xã hội truyền tay nhau loạt khoảnh khắc ê-kíp 2 Ngày 1 Đêm đang ghi hình tại Quảng Bình.

 Khán giả mong đợi những màn “tấu hài” của 6 thành viên “bất ổn”. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

 Những màn “tung hứng” của các diễn viên thu hút đông đảo người theo dõi. (Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm)

 Địa điểm của tập phát sóng đầu tiên được cho là Quảng Bình. (Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm)

  Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện cùng ê-kíp 2 Ngày 1 Đêm. (Ảnh: TikTok @thanhtaam260300)

 Ngô Kiến Huy xuất hiện khiến khán giả hào hứng. (Ảnh: TikTok @thanhtaam260300)

Ngoài những cái tên thân thuộc ở mùa 1, khán giả còn nhận thấy sự góp mặt của những người nổi tiếng ngoại quốc như vlogger Phúc Mập và Jongrak. Đây là 2 nhân vật nhiều lần bày tỏ sự yêu mến với đất nước Việt Nam, có sức ảnh hưởng không nhỏ với khán giả Việt.

 Trường Giang được cho là cùng đội với HIEUTHUHAI. (Ảnh: TikTok @thanhtaam260300)

 Trong video, Cris Phan và Kiều Minh Tuấn không xuất hiện khiến fan lo lắng. (Ảnh: TikTok @thanhtaam260300)

Từ đây, khán giả suy đoán tập đầu tiên của 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 sẽ tham quan tại Quảng Bình. Vlogger Phúc Mập và Jongrak là 2 khách mời của tập này. Ngoài ra, khán giả chờ đón những tình tiết mới, đặc sắc hơn so với mùa 1.

 Vlogger Phúc Mập đi cùng Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: TikTok @thanhtaam260300)

 Anh từng nhiều lần bày tỏ sự yêu thích đất nước Việt Nam. (Ảnh: 24h)


Jongrak (bên trái) được biết đến với những video nhận xét âm nhạc Việt. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube HanQuocBros)

Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, HIEUTHUHAI, Kiều Minh Tuấn và Cris Phan là những người góp phần to lớn làm nên thành công của 2 Ngày 1 Đêm. Hiện chương trình đang cố gắng để nổi bật và thu hút người xem. Song, việc giữ lại dàn cast cũ được cho là quyết định an toàn, đúng đắn của ê-kíp.

Là chương trình mua bản quyền từ Hàn Quốc, 2 Ngày 1 Đêm ban đầu khiến khán giả lo ngại về sự mới mẻ. Tuy nhiên, qua mùa đầu tiên, sức hút của chương trình ngày càng tăng nhờ dàn cast chất lượng cũng như kịch bản tốt. Bên cạnh đó, phong cảnh đẹp của Việt Nam cũng được chương trình khai thác triệt để, giúp người xem thích thú.

Có thể thấy, chúng ta có quyền học hỏi từ người khác. Thế nhưng, ta cần làm nên điểm nhấn riêng để không bị gọi là “bản sao”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *