Categories
Uncategorized

Loạt phát ngôn về đại gia, “gạ tình” của Phương Oanh

Nữ diễn viên Phương Oanh từng tiết lộ bị đại gia gạ gẫm hàng nghìn đô, khẳng định yêu đại gia vì phục, không phải vì tiền.

Phương Oanh đang trở thành tâm điểm của dư luận sau khi thừa nhận hẹn hò Shark Bình, khẳng định cả hai đến với nhau khi độc thân. Trước đây, nữ diễn viên tiết lộ, cô từng bị đại gia trắng trợn “ngã giá” nghìn đô.

Phương Oanh chia sẻ trên Dân Trí năm 2018, khi nhận những lời đề nghị trắng trợn như vậy, cô dứt khoát từ chối. “Chỉ sau 2-3 lần từ chối thẳng thừng, bây giờ tôi không còn bị nhận những lời mời khiếm nhã đó”, nữ diễn viên cho hay.

Về câu chuyện một số người đẹp chấp nhận đổi chác, Phương Oanh thẳng thắn: “Tôi nghĩ quyết định như thế nào, ứng xử ra sao trước cám dỗ về vật chất phần nhiều do tính cách mỗi người. Có nhiều bạn nghĩ mình là bông hoa sinh ra là để người ta hái, phải chưng diện.

Cá nhân tôi nghĩ, những thứ mình muốn phải tự mình làm ra. Tôi không thích cuộc sống ăn trắng, mặc trơn. Cũng chính vì thế, tôi toàn lao đầu vào vai nặng, khó khăn. Càng là vai gai góc, vất vả tôi càng thích và tự nhủ phải luôn cố gắng”.

Phương Oanh từng bị gạ gẫm. Ảnh: FBNV

Diễn viên Phương Oanh có không ít phát ngôn về đại gia. Năm 2018, trong cuộc phỏng vấn với Zing, trước câu hỏi chỉ yêu đại gia, cô bày tỏ: “Cũng đúng mà. Thực ra, tôi thích những người đàn ông chín chắn, từng trải. Mẫu đàn ông như vậy lại thường hay có tài. Khi họ có tài thì họ thành công trong lĩnh vực của họ là điều tất yếu.

Bản thân tôi cũng đang là một người thành công trong lĩnh vực của mình, đương nhiên, tôi cũng phải yêu một người thành công như mình hoặc hơn mình chứ! Có như vậy, hai bên mới lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu được với nhau”.

Phương Oanh khẳng định, cô yêu đại gia vì phục chứ không yêu vì tiền. “Tôi không phủ nhận các bạn trai cũ của mình đều có tiền tài, địa vị. Người ta gói gọn mẫu người như thế với từ “đại gia”, nhưng tôi không phải là cô gái hám vật chất. Đúng ra, tôi yêu đại gia là yêu hành trình của họ, yêu chiều sâu của họ, yêu tính cách của họ”, cô bày tỏ.

Trong cuộc phỏng vấn với Vietnamnet năm 2018, Phương Oanh khẳng định, cô không dựa dẫm đại gia khi yêu. Cô nói: “Tôi không phủ nhận việc đã từng có bạn trai là những người đàn ông thành đạt trong lĩnh vực của họ. Nhưng không phải vì thế mà tôi trở thành “cây tầm gửi” ỷ lại vào họ.

Từ trước tới nay, tôi luôn chủ động trong cuộc sống và những quyết định của mình. Đặc biệt là trong sự nghiệp, chưa có một người nào can thiệp cũng như đứng sau sự nghiệp của tôi”.

Về việc được bạn trai cũ tặng rất nhiều món hàng hiệu đắt tiền, trong cuộc phỏng vấn với Dân Việt, Phương Oanh trải lòng: “Việc những người đẹp có bạn trai là người có điều kiện dành tặng những món quà giá trị để thể hiện tình cảm không có gì đáng để lên án hay chỉ trích. Từ trước đến nay tôi vẫn luôn chia sẻ với báo chí về những món đồ giá trị tôi có đa phần đều đến từ bạn trai.

Ngày trước tôi giữ tư tưởng không muốn nhận vì quá đắt xa xỉ nhưng dần dần tôi hiểu ra những món quà đó chính là tình cảm và tấm lòng anh ấy dành cho mình.

Bên cạnh đó, đây cũng làm một cách khẳng định giá trị của tôi chứ tôi không hề đánh đổi hay làm gì sai trái để có được.

Tôi xứng đáng nhận được điều đó và tôi chỉ nhận đồ hiệu từ bạn trai mình thôi chứ hiếm khi cầm quà đắt tiền của người khác. Tôi có nghe thấy những trường hợp cặp kè đại gia chỉ để lấy đồ hiệu đem bán. Phải có lửa mới có khói khiến người ta bàn tán nhiều đến vậy. Bản thân tôi nhìn thấy những điều đó và cố tránh không bị người khác nhìn vào nói là kẻ đào mỏ”.

Phương Oanh được bạn trai cũ tặng rất nhiều món hàng hiệu. Ảnh: FBNV 

Trong cuộc phỏng vấn với Tiền Phong năm 2019, Phương Oanh lại cho biết, cô sợ đàn ông, đặc biệt rất sợ đại gia. Nữ diễn viên chia sẻ: “Sau khi trải nghiệm cuộc sống cũng như là những biến cố xảy ra với mình. Hiện tại tôi đang rất e ngại và sợ trước những người đàn ông giàu có.

Nhiều người đặt câu hỏi rằng, liệu người yêu tiếp theo của tôi có phải là đại gia không? Chẳng qua không phải là tôi chọn đại gia để yêu. Như tất cả mọi người bình thường, khi duyên đến thì mình nhận, hết duyên thì đường ai nấy đi.

Bản thân tôi là người biết bằng lòng, bởi vậy tôi không đòi hỏi quá cao sang và tham vọng quá lớn. Thời điểm hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc về những gì mình đang có và vẫn “ngại yêu”.

Mới nhất, sau khi Phương Oanh và Shark Bình thừa nhận hẹn hò, doanh nhân Đào Lan Hương lại khẳng định, cô và Shark Bình chưa ra tòa ly hôn. Phía Shark Bình nhanh chóng tung đơn đồng thuận ly hôn để bảo vệ Phương Oanh.
Theo Kiến thức 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *