Trước thông tin MC Cát Tường chia sẻ với truyền thông về việc có mâu thuẫn với MC Quyền Linh khi dẫn chung chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’, mới đây, nam MC cũng chính thức lên tiếng nói về vấn đề này.

Ngày 1/3, trong buổi gặp gỡ báo chí, MC Cát Tường gây bất ngờ khi cho biết cô có mâu thuẫn với MC Quyền Linh khi cả 2 dẫn chung chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Quyền Linh – Cát Tường được yêu mến khi dẫn dắt chương trình Bạn muốn hẹn hò

Chia sẻ với Viethamnet, nữ MC cho biết: ‘Tôi và anh Quyền Linh có mâu thuẫn, đó là chuyện cá nhân, không liên quan gì đến chương trình hay chuyên môn. Vì không vui vẻ nên khi làm chung, chúng tôi không tự nhiên. Chương trình gọi chúng tôi lên, song mâu thuẫn khó giải quyết, nên một người phải ra đi. Ê-kíp chọn giữ MC Quyền Linh, tôi rời chương trình’.

MC Cát Tường nói thêm: ‘Còn bây giờ để phanh phui tôi và anh Quyền Linh có mâu thuẫn chuyện gì nữa thì nó là chuyện cá nhân rồi và nó không liên quan đến công việc nghệ thuật. Nói ra nữa lại không hay. Tôi chỉ muốn đính chính là tôi không phải bị đuổi thôi’.

Cát Tường cho biết, cô có mâu thuẫn với Quyền Linh, nhưng đó là chuyện cá nhân, không liên quan đến công việc.

Sáng 2/3, trao đổi với Zing, MC Quyền Linh cho biết anh đã đọc được thông tin Cát Tường chia sẻ về mối quan hệ của cả hai trước đây thông qua các phương tiện truyền thông.

Nam MC chia sẻ: ‘Mâu thuẫn với Cát Tường qua lâu rồi, 4 năm trước. Bây giờ, ngày mới nên nói chuyện mới mẻ’. MC Quyền Linh nói không muốn chia sẻ thêm về câu chuyện nói trên.

Quyền Linh cho biết mâu thuẫn giữa anh và Cát Tường đã qua lâu rồi

Về phía MC Cát Tường, cô cho biết vẫn vui vẻ nếu gặp đàn anh. ‘ Câu chuyện này đã ngủ yên rồi. Qua đại dịch Covid-19, anh em Tường cũng đã từng gặp nhau nhiều lần bên ngoài, và cũng hỏi thăm và chào nhau. Tường không muốn khơi lại những chuyện cũ…’

Quyền Linh – Cát Tường là bộ đôi MC dẫn dắt chương trình mái mối Bạn muốn hẹn hò. Cả 2 khi được dấu ấn đậm nét bởi lối dẫn tự nhiên, chân thật, pha chút hài hước. Qua bàn tay của ‘ông Tơ’ Quyền Linh và ‘bà Nguyệt’ Cát Tường, đã có không ít cặp đôi nên duyên, sống bên nhau hạnh phúc.

TH

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *