Nhiều khán giả bất ngờ khi MC Quỳnh Hoa đã chia sẻ dòng trạng thái “lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão”. Sau khi có có bài đăng gây tranh cãi, nữ MC của VTV đã lập tức xóa bài viết và khóa luôn trang cá nhân. Ngay bài viết của nữ MC rất nhiều khán giả, cũng như sao Việt cũng bức xúc lên tiếng.

BTV Quỳnh Hoa vốn không phải là cái tên xa lạ đối với khán giả theo dõi các chương trình VTV. Cô vốn là gương mặt “đinh” đảm nhận vị trí MC của Bản tin thời tiết nhưng đến tháng 12/2022, người đẹp sinh năm 1992 đã được điều động dẫn chính của bản tin thời sự “Chào buổi sáng” của VTV.

MC Quỳnh Hoa khóa Facebook sau vạ miệng được đón một cơn bão ra hồn, sao Việt bức xúc lên tiếng - Hình 1

BTV Nguyễn Quỳnh Hoa xinh đẹp và đằm thắm ở tuổi U30.

MC Quỳnh Hoa khóa Facebook sau vạ miệng được đón một cơn bão ra hồn, sao Việt bức xúc lên tiếng - Hình 2

BTV Nguyễn Quỳnh Hoa dẫn chương trình Chào buổi sáng.

Mới đây, trong bài đăng trên Facebook cá nhân ngày 28/9, MC Quỳnh Hoa chia sẻ hình ảnh cô cùng nhiều đồng nghiệp đang cùng làm việc, đưa tin về tình hình bão Noru. Ngoài những bức ảnh chụp cùng ê-kíp, nữ MC còn viết: “24h không ngủ, một đêm thức trắng. Một tiếng một bản tin trực tiếp. Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão”.

MC Quỳnh Hoa khóa Facebook sau vạ miệng được đón một cơn bão ra hồn, sao Việt bức xúc lên tiếng - Hình 3

Ngay khi đăng tải, bài viết của MC Quỳnh Hoa vấp phải phản ứng gay gắt của cư dân mạng. Nhiều người vô cùng bức xúc cho rằng giữa thời điểm miền Trung đang oằn mình chống bão, nữ MC này lại vô cảm khi tỏ ra hào hứng vì “đón một cơn bão ra hồn bão”.

Một khán giả bình luận: “Chị mong bão đến thế cơ à? Không biết chị vô tình hay cố ý, nhưng mong chị lần sau trước khi gõ phím thì nghĩ đã. Trông cũng đàng hoàng mà sao ác vậy?. Bà con miền Trung còng lưng chống bão Noru, chị ở đài đón bão có vẻ vui quá nhỉ?”, “Kẻ nói được câu này hoặc là tâm thần hoặc là kẻ khốn nạn. Nếu tâm thần mà làm việc cho đài Truyền hình Việt Nam thì hóa ra chúng ta đang hàng ngày nghe người tâm thần đưa tin? Nếu là kẻ khốn nạn mà lại là MC đại diện cho bộ mặt của đài truyền hình Việt Nam thì chúng ta có thể tin tưởng vào thông tin tuyên truyền hàng ngày không”, “Chị có suy nghĩ, uốn lưỡi trước khi phát ngôn không vậy?”,…

MC Quỳnh Hoa khóa Facebook sau vạ miệng được đón một cơn bão ra hồn, sao Việt bức xúc lên tiếng - Hình 4

Quỳnh Hoa từng là phóng viên thời tiết đưa tin trực tiếp từ hiện trường.

Nhiều tài khoản khác bức xúc chỉ trích: “Người công chúng mà phát ngôn… cạn lời. Cả nước lo lắng vì bão, đau xót vì đồng bào bị thiệt hại, còn cô ta lại hào hứng”, “Người dân miền Trung thì đang gào khóc trong đau khổ vì mất mát nhà cửa, thiệt hại vì bão lũ. Còn MC có vẻ rất hào hứng và mong chờ một cơn bão “ra hồn bão”, không biết MC đang mong muốn điều gì khi cơn bão đi qua?”, “Từ nay tôi không bao giờ xem chương trình nào có mặt cô này nữa, quá vô cảm”, “Lại tay nhanh hơn não. Lâu lắm rồi mới được đón một cơn bão ra hồn bão. Câu nói thể hiện hiện sự vô tâm quá. Đó là ý thức một con người chứ không phải buột miệng nói. Nhìn hình mọi người tươi cười kia thì hiểu”.

Không chỉ khán giả, nhà thiết kế Đức Vince cũng bức xúc trước dòng trạng thái này của MC Quỳnh Hoa. Anh viết trên Facebook cá nhân: “Phản cảm thật sự. Lên sóng thì diễn mặt buồn, hậu trường thì vui như đón tết. Không biết có thật sự thấu hiểu nỗi đau mất mát của những đồng bào miền Trung hay chỉ ngồi trong phòng máy lạnh an toàn rồi đưa tin sự kiện. Biết rằng không nhất thiết phải tỏ ra buồn rầu nhưng nếu đứng ở tâm bão mà chụp hình cười tươi như này thì có lẽ các bạn đã ghi điểm cho hành động dũng cảm vất vả vì nghề rồi”.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *