Giữa tháng 8, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn 1 nữ đại gia bất động sản của Vbiz mang thai, chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai đại gia. Ngay lập tức, Midu là cái tên bị “réo gọi” nhiều nhất. Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng đã khiến CĐM không khỏi bàn tán.

Ngày càng gợi cảm, Midu vẫn than thở điều này khiến fan trăn trở - Ngôi sao

Thời điểm tin đồn nổ ra, Midu cũng không đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Thay vào đó, nữ diễn viên tích cực ăn diện gợi cảm trong bộ cánh giúp phô diễn triệt để vòng eo nhỏ nhắn và chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao.

Midu diện bikini khoe vòng một "bốc lửa", đường thắt eo nhỏ xíu thiêu đốt khung hình

Hành động của MIdu được ngầm hiểu là cô đang phủ nhận tin đồn mang thai. Cho tới hôm nay, nữ diễn viên mới chính thức lên tiếng về nghi vấn có bầu đang “ầm ĩ” suốt thời gian qua.

Cụ thể trên Fa.ceb.o.ok cá nhân, Midu đăng ảnh bên đạo diễn Đức Thịnh cùng đồng nghiệp nam khác. Đính kèm ảnh, người đẹp cũng thông báo về dự án sắp tới: “Chuẩn bị bấm phim mới”. Đáng chú ý, cô còn nhắn nhủ với CĐM: “Đừng ai đồn có bầu nữa nha, mệt mỏi à”.

Với chia sẻ này, CĐM có thể chắc chắn rằng Midu có bầu chỉ là tin đồn vô căn cứ mà thôi.

Midu là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ có sự nghiệp thành công, mà cô còn trở thành “đại gia” bất động sản nức tiếng và giảng viên đại học. Tuy nhiên đến hiện tại, Midu vẫn “độ.c thân vui vẻ” và chưa có ý định kết hôn.

Cách Kiều Minh Tuấn yêu: 'Bad boy', chuẩn đàn ông tâm lý với Midu, 'phim giả tình thật' với An Nguy

Trước đó, Midu từng vướng tin đồn tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Khi được hỏi về mối qu.an h.ệ với Kiều Minh Tuấn và đoạn viđeo được nam diễn viên cầu hôn, nữ diễn viên cho biết đó chính là phân cảnh trong phim. Cả hai chỉ là đồng nghiệp, không có chuyện phim giả tình thật như lời đồn.

Nguồn báo: https://www.techz.vn/194-922-5-midu-chinh-thuc-len-tieng-truoc-tin-don-mang-bau-con-dau-long-noi-thang-1-cau-gay-ngo-ngang-ylt573322.html

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *