Categories
Uncategorized

Một nữ diễn viên nổi tiếng bị tố chuyên làm kẻ thứ ba

Trước đó sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên này khá lận đận dù cô đã tham gia làng giải trí nhiều năm.

Thời gian gần đây, trên khắp diễn đàn lớn nhỏ ở mạng xã hội Hồng Kông đều không ngừng xôn xao trước thông tin Trần Nhã Lệ, một sao nữ nổi tiếng bị rải tờ rơi ở đường phố với nội dung cho rằng người đẹp này chuyên làm kẻ thứ ba, đặc biệt ưa chuộng việc tìm kiếm những người đàn ông giàu có để được chu cấp tiền bạc và thăng tiến nhanh hơn trong công việc.

Cụ thể vào tối 3/11, cư dân mạng đều đồng loạt chuyền tay nhau hình ảnh tờ rơi tố cáo Trần Nhã Lệ được rải ở đường phố. Nội dung của tờ rơi có để lại tài khoản mạng xã hội của cô và kèm theo nội dung: “Trần Nhã Lệ – diễn viên TVB thích tìm đại gia để quen, chuyên làm kẻ thứ ba, quen thói phá hoại hạnh phúc gia đình người khác”.

Hình ảnh của tờ rơi có nội dung về nữ diễn viên Hồng Kông

Những hình ảnh về tờ rơi có nội dung về người đẹp nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông lẫn đông đảo khán giả Hồng Kông

Trần Nhã Lệ sinh năm 1987, sự nghiệp diễn xuất của cô khá lận đận khi cô hầu như chỉ nhận được vai phụ hoặc vai diễn khách mời

Trước những thông tin trên, Trần Nhã Lệ ngay lập tức đính chính: “Tôi không hiểu họ làm vậy với mục đích gì. Từ trước tới nay tôi khẳng định mình chưa bao giờ quen người có gia đình, càng không vì đại gia mới chọn quen, điều này thật vô lý”. Đồng thời người đẹp cho biết thêm cô đã nhờ luật sư thu thập bằng chứng khởi kiện ra tòa và trình báo cảnh sát.

Còn về nơi cô cộng tác nhiều năm, đài TVB cho biết Trần Nhã Lệ không phải là nghệ sĩ trực thuộc đài. Vì vậy đại diện của đài khẳng định không hề liên quan đến bê bối đời tư của nữ diễn viên. Nghi vấn là “tiểu tam” đã khiến cho các nhãn hàng trở nên dè chừng và cân nhắc việc chấm dứt hợp đồng đã ký kết với cô. Ngoài ra những bộ phim Trần Nhã Lệ tham gia diễn xuất cũng đang vấp phải làn sóng phẫn nộ từ công chúng.

Ồn ào đời tư đã trực tiếp ảnh hưởng đến danh tiếng mà cô đã gây dựng trong suốt nhiều năm qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *