Những hình ảnh của Trương Đan Huy gần đây đã được nhận xét là khác xa hình ảnh “đại gia nghìn tỷ” trước đó khi anh từ kinh doanh đồ gỗ chuyển sang trồng và bán trái cây.

Những năm 2000, Trương Đan Huy là cái tên nổi đình đám trong làng nhạc Việt với loạt bản hit Dĩ vãng cuộc đời, Về đâu, Mơ về cô bé yêu, Đừng giận em anh nhé… Trương Đan Huy khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp đã bất ngờ dừng việc ca hát và lui về kế thừa việc kinh doanh gỗ của ba mẹ.

Cũng từ đây, việc kinh doanh thành công giúp Trương Đan Huy có kinh tế rất vững và cơ ngơi “khủng”. Bạn bè và đồng nghiệp thân thiết còn ưu ái cho Trương Đan Huy danh xưng “đại gia nghìn tỷ” khi anh ngày giàu “khủng” nhờ kinh doanh ngày càng phát triển.

Thế nhưng trải qua 2 năm dịch Covid-19, Trương Gia Huy thông báo “vỡ nợ” vì việc kinh doanh khó khăn. Anh còn cho biết đã bán các cơ sở buôn gỗ của mình thương lượng với chủ nợ để xoay sở giải quyết ổn thỏa vấn đề tài chính.

“Vì dịch Covid-19 nên Huy kinh doanh thất bại, vì muốn duy trì hoạt động công việc kinh doanh gỗ, nên dẫn đến việc Huy phải vay mượn một số tiền bên ngoài lãi suất từ 4% đến 30%/tháng suốt 2 năm qua. Do dịch kéo dài và lãi vay cao nên Huy không còn khả năng chi trả.

Huy đã thương lượng với những người Huy vay , xin ngưng trả lãi để Huy cùng anh Tô Hiếu bán một số nhà xưởng ở Sài Gòn, để trả dứt số nợ gốc cho những người mà Huy vay” – nam ca sĩ tâm sự trên trang cá nhân.

Trương Đan Huy cũng bộc bạch thêm về danh xưng “đại gia nghìn tỷ”, giải thích rằng đó chỉ là lời đùa của bạn bè thân thiết và từ chối cái tên này. Sau biến cố trong mùa dịch, Trương Đan Huy hiện tại đã chuyển sang đầu tư kinh doanh nông sản, trái cây. Anh thường xuyên khoe nhiều hình ảnh trong những vườn trái cây của mình, cho thấy việc kinh doanh thuận lợi và đã dần ổn định về kinh tế.

Về đời tư, Trương Đan Huy cũng có cuộc sống viên mãn bên người vợ đã đồng hành nhiều năm. Cả hai có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên 2 quý tử và cùng tập trung kinh doanh, chăm sóc gia đình.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *