Categories
Uncategorized

Nam Em lộ tình trạng sức khỏe bất ổn, Bạch Công Khanh chính thức lên tiếng sau thái độ phũ phàng

Tình hình sức khỏe của Nam Em khiến dân tình, đặc biệt là các fan của cô nàng không khỏi lo lắng. Hiện tại, phía đại diện của Nam Em từ chối tất cả các câu hỏi liên quan đến mối quan hệ với Bạch Công Khanh.

Ngày 13/12, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra chuyện Bạch Công Khanh và Nam Em đã hủy kết bạn. Trước đó, Nam Em và Bạch Công Khanh có mối quan hệ khá tốt, cả hai bắt đầu hợp tác ở phim điện ảnh Nhà không bán. Sau đó, họ lại cùng quay MV và hát chung ở nhiều sân khấu.

Khi vụ việc hủy kết bạn nổ ra, nhiều người đã đặt câu hỏi vì sao lại dẫn đến tình huống khó xử này, nguyên cớ là vì vào tháng 11/2022, Nam Em tham gia talkshow Lần đầu kể hết và thoải mái chia sẻ về chuyện muốn làm vợ Bạch Công Khanh. Từ sau đó, mối quan hệ giữa Bạch Công Khanh với Nam Em có những dấu hiệu rạn nứt.

Tối 12/12, cả hai tiếp tục có đêm nhạc chung tại TP.HCM, song khác với mọi khi, Nam Em và Bạch Công Khanh không còn song ca cùng nhau như trước, cũng chẳng có hành động thân mật, tình tứ như xưa mà thay vào đó lướt qua đời nhau nhanh như một cơn gió.

Nam Em lộ tình trạng sức khỏe bất ổn, Bạch Công Khanh chính thức lên tiếng sau thái độ phũ phàng - Hình 2

Nam Em để lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại trên sân khấu đêm nhạc 12/12.

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ vừa hát vừa thoa dầu lên trán trên sân khấu, có những khoảnh khắc Nam Em ho và hụt hơi khiến dân tình đặt nghi vấn rằng, sức khỏe của Nam Em bất ổn, đặc biệt là sau những ồn ào rạn nứt tình cảm với Bạch Công Khanh mới đây.

Cách đây chưa lâu, Nam Em cũng để lộ hình ảnh mắt sưng húp, khuôn mặt kém sắc, chính điều này đã khiến các fan của nữ ca sĩ lo lắng, không biết sức khỏe cô nàng thế nào sau những “sóng gió” đã qua.

Nam Em lộ tình trạng sức khỏe bất ổn, Bạch Công Khanh chính thức lên tiếng sau thái độ phũ phàng - Hình 3

Trước đó trong đêm nhạc tại Đà Lạt hôm 9/12, Nam Em và Bạch Công Khanh xuất hiện không còn thân mật, tình tứ chăm sóc nhau như trước mà thay vào đó ngó lơ nhau, dù hát nhưng mỗi người lại nhìn mỗi hướng khác nhau.

Đáng chú ý sau khi kết thúc màn song ca, Nam Em bất ngờ gửi tặng đến khán giả ca khúc chúc mừng Giáng sinh: “Bây giờ hết các tiết mục song ca rồi phải không, bây giờ tới một ca khúc chúc mừng Giáng sinh”. Thế nhưng thay vì song ca hay xuất hiện trên sân khấu để nhún nhảy theo giai điệu theo lời đề nghị của Nam Em, Bạch Công Khanh lại từ chối: “Vậy bây giờ anh nhường sân khấu lại cho em nghe, bài này anh có biết gì đâu mà ở trên đây”.

Nam Em lộ tình trạng sức khỏe bất ổn, Bạch Công Khanh chính thức lên tiếng sau thái độ phũ phàng - Hình 4

Thấy vậy Nam Em liền để lại lời nhắn nhủ khiến netizen đặt nhiều thắc mắc: “Người ta nói nếu muốn tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do”. Đáp lời Nam Em, Bạch Công Khanh lạnh lùng: “Vậy thôi anh tìm lý do”. Trước thái độ không hợp tác của Bạch Công Khanh, Nam Em ngậm ngùi thốt: “Vậy thôi anh vào đi”. Chính động thái lạ của Nam Em và Bạch Công Khanh đã khiến dân tình bất ngờ, đặt nghi vấn cả hai rạn nứt mối quan hệ sau một khoảng thời gian dài được dân tình “đẩy thuyền” nhiệt liệt.

Trên Facebook cá nhân, Nam Em chia sẻ về sự buông bỏ: “Buông bỏ đi mọi người ơi. Cuộc sống của ai thì mỗi người tự chịu trách nhiệm với bản thân mình. Cuối cùng thì cũng muốn cống hiến cho nghệ thuật mà thôi. Mình tôn trọng Khanh nhưng chắc là đoạn đường này không còn có duyên đi với nhau nữa. Thôi thì mình có cuộc sống mới, tích cực và lạc quan hơn nào”.

Nam Em lộ tình trạng sức khỏe bất ổn, Bạch Công Khanh chính thức lên tiếng sau thái độ phũ phàng - Hình 5

Nguồn cơn từ việc Nam Em thú nhận tình cảm ở talkshow. Người đẹp thú nhận nếu sau này có lập gia đình thì người mà cô muốn cưới chắc chắn là Bạch Công Khanh. Nam Em khẳng định: “Tôi hy vọng rằng nếu sau này mình lấy chồng thì tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh. Tôi nói cho Khanh biết điều này, anh ấy chỉ cười, còn tưởng là tôi say rượu hay nói đùa. Nhưng đây là lời nói thật lòng, nếu kiếm người nào đó làm chồng thì tôi rất muốn đấy là Bạch Công Khanh”.

“Ngày xưa tôi thích kiểu đàn ông mật ngọt c.hết ruồi, còn bây giờ tôi xem cách người ta ứng xử thế nào trong 1 mối quan hệ. Những người trước đây tôi quen toàn là kiểu đ.ánh nhanh rút gọn, quất ngựa truy phong, riêng anh Khanh thì không giống vậy. Dù làm điều gì anh ấy cũng nghĩ cho tôi và tương lai của cả 2 đứa”.

Nam Em lộ tình trạng sức khỏe bất ổn, Bạch Công Khanh chính thức lên tiếng sau thái độ phũ phàng - Hình 6

Nam Em cũng thú nhận cô đã rất buồn khi lỡ mất cơ hội đóng phim truyền hình “Duyên kiếp” với Bạch Công Khanh.

Liên lạc với Nam Em về việc hủy kết bạn và không hát chung với Bạch Công Khanh, phía đại diện của nữ ca sĩ từ chối trả lời. Về phần Bạch Công Khanh, phía đại diện của nam ca sĩ giữ im lặng, không chia sẻ bất cứ thông tin gì thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *