Nam danh hài muốn con gái có một không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất nên đã đầu tư xây dựng cơ ngơi khang trang này.

Trường Giang – Nhã Phương là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Con gái đầu lòng Destiny (tên thật là Võ Thanh Thiên Ý) chính là kết tinh tình yêu của họ.

Trường Giang từng có một khoảng thời gian rất khó khăn, vất vả khi phải đi mót mủ cao su kiếm sống. Anh từng buồn lòng vì từ nhỏ đã không có cơ hội biết mặt mẹ ruột của mình, chính vì vậy giờ đây anh dành nhiều tình cảm cho con gái cưng như để an ủi, bù đắp sự tổn thương trong tuổi thơ của mình.
Ngắm phòng riêng của con gái Trường Giang ở biệt thự sân vườn, sang trọng chẳng kém khách sạn hạng sang - 1

Nam danh hài luôn dành nhiều thời gian cho con gái, mỗi khi quay hình xong là anh lại về nhà để nấu cơm, chăm con phụ vợ. Không chỉ vậy, phòng riêng của con gái cưng tại căn biệt thự sân vườn “Nhà trọ Destiny” ở Đồng Nai cũng được vợ chồng anh cố gắng chăm chút, tô điểm từng tí một.

Ngắm phòng riêng của con gái Trường Giang ở biệt thự sân vườn, sang trọng chẳng kém khách sạn hạng sang - 3

Căn biệt thự sân vườn của gia đình Trường Giang.

Mới đây, trong chương trình được ghi hình tại biệt thự ngoại ô của Trường Giang, căn phòng riêng của con gái nam danh hài đã được hé lộ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Cụ thể trong thử thách trốn tìm, nam danh hài đã vào phòng của con gái để hỏi thăm xem có khách mời nào ghé qua không. Nhờ vậy mà khán giả được dịp ngắm nhìn không gian trong căn phòng này.

Qua các góc quay có thể thấy, căn phòng có diện tích khá rộng và được thiết kế theo phong cách Indochine, kết hợp giữa phong cách hiện đại của văn hóa phương Đông và kiến trúc cổ điển phương Tây. Tường nhà được sơn màu trắng, kết hợp với sàn gỗ và các đồ nội thất bằng gỗ từ giường ngủ, tủ quần áo, kệ sách, kệ đầu giường,… tạo nên một tổng thể hài hòa, thanh tao và ấm áp.

Ngắm phòng riêng của con gái Trường Giang ở biệt thự sân vườn, sang trọng chẳng kém khách sạn hạng sang - 4

Trong phòng có bộ bàn ghế to.

Ngắm phòng riêng của con gái Trường Giang ở biệt thự sân vườn, sang trọng chẳng kém khách sạn hạng sang - 5

Ngắm phòng riêng của con gái Trường Giang ở biệt thự sân vườn, sang trọng chẳng kém khách sạn hạng sang - 6

Trong phòng ngủ của bé Destiny còn có một bộ bàn ghế đặt giữa phòng, nhà vệ sinh riêng với bồn tắm to, sang trọng chẳng kém gì khách sạn hạng sang. Cửa sổ ở hai hướng để tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên vào căn phòng. Từng đó thôi cũng đủ để thấy vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đã tỉ mỉ, cẩn thận như thế nào để mang đến cho ái nữ sự thoải mái nhất trong cuộc sống.

Ngắm phòng riêng của con gái Trường Giang ở biệt thự sân vườn, sang trọng chẳng kém khách sạn hạng sang - 7

Trong phòng riêng của ái nữ Trường Giang còn có nhà vệ sinh với bồn tắm to.

Tuy nhiên, ngắm nhìn toàn cảnh căn biệt thự sân vườn rộng lớn của gia đình này càng khiến mọi người trầm trồ hơn. Mặc dù không tiết lộ cụ thể diện tích nhưng nhiều người ước tính khu đất rộng khoảng nghìn m2, thậm chí rapper Ricky Star còn phải thừa nhận nó “giống như công viên”.

Trường Giang từng cho hay, căn biệt thự này là quà tặng vợ chồng anh dành riêng cho ái nữ nên đã đặt tên là “Nhà trọ Destiny”. Nam danh hài muốn con gái có một không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất nên đã đầu tư xây dựng cơ ngơi khang trang này. Được biết, bé Destiny cũng rất thích thú, hào hứng mỗi khi được bố mẹ đưa tới căn biệt thự này nghỉ dưỡng.

Ngắm phòng riêng của con gái Trường Giang ở biệt thự sân vườn, sang trọng chẳng kém khách sạn hạng sang - 8

Căn biệt thự ước tính rộng khoảng nghìn m2.

Ngắm phòng riêng của con gái Trường Giang ở biệt thự sân vườn, sang trọng chẳng kém khách sạn hạng sang - 9

Ngắm phòng riêng của con gái Trường Giang ở biệt thự sân vườn, sang trọng chẳng kém khách sạn hạng sang - 10

Căn biệt thự của Trường Giang và Nhã Phương được ví như công viên.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *