Sau hơn 10 năm bước vào làng giải trí, Ngọc Trinh luôn giữ được độ hot của mình với danh xưng “nữ hoàng n.ộ.i y”. Trước đây, nữ diễn viên từng có những phát ngôn gây nên nhiều tranh cãi. Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng đã đưa ra quan điểm về ồn ào những người đẹp “bán hoa” trong thời gian gần đây.

Ảnh hồi nhỏ chứng minh Ngọc Trinh chính là mỹ nhân đẹp từ trong trứng

Chia sẻ với chúng tôi, Ngọc Trinh thẳng thắn cho biết việc các Hoa hậu, người đẹp “bán hoa” là chuyện rất thường thấy trong showbiz Việt. Do đó, nữ diễn viên cũng không mấy quan tâm đến lùm xùm này. Người đẹp gốc Trà Vinh bày tỏ sự bất ngờ khi biết được có khán giả réo tên cô vào ồn ào “bán hoa”.

Ảnh ngọc trinh mới nhất

Ngọc Trinh tâm sự với chúng tôi: “Từ mới vào nghề, Trinh đã nghe rất nhiều chuyện liên quan đến ồn ào “bán hoa” nên chẳng có cảm nhận gì về việc này. Khi thấy những tin tức ấy, Trinh cũng không bao giờ đọc. Bởi những việc đó là chuyện thường thấy rất nhiều trong showbiz, cũng như giới Hoa hậu, người đẹp. Nói thẳng là vậy!

Ngọc Trinh khoe hình thể trong loạt ảnh mới - VnExpress Giải trí

Đến lúc này Trinh mới biết những ồn ào đó có nhắc đến tên Trinh. Với một người tai tiếng như Trinh thì họ thường dùng lời lẽ khó nghe để réo tên Trinh. Thậm chí, có người còn bịa đặt để nói về Trinh. Trinh đọc quá nhiều các bình luận đó vào những năm về trước, nên giờ đây chẳng có cảm nhận gì cả”.

 "Nữ hoàng nội y" chẳng để tâm đến những scandal trong showbiz. (Ảnh: FB Ngọc Trinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bị gắn mác tai tiếng suốt nhiều năm, giờ đây Ngọc Trinh muốn thoát khỏi cũng chẳng dễ dàng. Do đó, “nữ hoàng n.ội y.” quyết định không quan tâm đến những lời bàn tán của dư luận và tập trung sống tốt cuộc đời mình.

 Ngọc Trinh thừa nhận rằng cô là người đẹp vướng nhiều tai tiếng. (Ảnh: FB Ngọc Trinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngọc Trinh bộc bạch: “Trinh muốn thoát ra mác tai tiếng cũng không được vì ai đã muốn đặt điều, nghĩ về mình như thế nào thì vẫn mãi là như vậy. Nên Trinh không nghĩ đến vấn đề đó nữa, Trinh tập trung vào cuộc sống bản thân mình để tốt hơn từng ngày. Có thể những bạn mới vào nghề sẽ bị những lời chỉ trích làm ảnh hưởng tâm lý, nhưng còn Trinh thì không bao giờ quan tâm đến những chuyện ồn ào đó”.

 Giờ đây, người đẹp chẳng còn quan tâm đến những lời bàn tán về mình. (Ảnh: FB Ngọc Trinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quả thật, Ngọc Trinh là một trong những người đẹp vướng nhiều tai tiếng và có các phát ngôn gây tranh cãi. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng trong thời gian gần đây, “nữ hoàng n.ộ.i y” đã có nhiều thay đổi tích cực hơn.

Giờ đây, Ngọc Trinh luôn chăm chỉ đóng phim, làm mẫu ảnh và phát triển việc kinh doanh riêng của mình. Cô muốn mang đến một hình ảnh xinh đẹp, tài năng hơn trong lòng khán giả. Những thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp của Ngọc Trinh xứng đáng được khen ngợi.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *