Categories
Uncategorized

Người đàn ông bất ngờ nhảy vào giường nhà người khác ngủ

Người đàn ông chạy vào nhà dân rồi giả vờ ngủ nhưng chiêu này đã không qua mặt được lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị.

Vào khoảng 4 giờ ngày 3/11, tổ công tác của Đồn Biên phòng Thuận, Đội Trinh sát đặc nhiệm – Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động, Đội Đặc nhiệm phòng chống m.a t.úy và t.ội ph.ạm (thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) phối hợp với Công an huyện Hướng Hóa, Công an xã Tân Long phát hiện 2 người đàn ông có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Cụ thể, tại thời điểm trên, 2 người đàn ông này đang bốc xếp một bao gai màu trắng lên xe máy không BKS đỗ trước sân nhà một người dân thôn Yên Thuận, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

Nguyễn Thượng Thông và Hà Xuân Thiết (áo xám) bị lực lượng chức năng bắt giữ

Khi thấy lực lượng chức năng, người ngồi trên xe máy là Nguyễn Thượng Thông (32 tuổi) bất ngờ bỏ chạy ra đường, đối tượng còn lại là Hà Xuân Thiết (44 tuổi; cùng ngụ xã Tân Long) thì chạy vào nhà dân. Thông bị các lực lượng vây b.ắt ngay sau đó, trong khi Thiết nhảy lên chiếc giường trống của người dân giả vờ… đang ngủ.

Tuy nhiên, qua làm việc, chủ nhà xác nhận Thiết không phải thành viên trong gia đình. Lúc Thiết lẻn vào giường ngủ cả gia đình này đang ngủ say.

Sau khi bị các lực lượng kh.ống ch.ế, Thiết khai nhận được một người Lào thuê bốc vác 4 bao hàng với tiền công 400 ngàn đồng. Theo hướng dẫn của người này, Thiết ra bãi đất hoang phía sau nhà người dân trên thì thấy có 4 bao hàng bên trong có 40 hộp ph.áo hoa và 20 bao ph.áo bi (tổng trọng lượng 74 kg).

Thiết đã thuê Thông vận chuyển số h.àng c.ấm trên về ngã 3 xã Tân Long với tiền công 100.000 đồng. Tuy nhiên, khi hai người này đang bốc xếp ph.áo lên xe thì bị lực lượng chức năng phát hiện, kh.ống ch.ế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *