Categories
Uncategorized

Người giúp đỡ Phúng Phính tiết lộ sức khoẻ hao mòn từ lần đến Hà Giang

Tình hình của Phúng Phính hiện tại vẫn chưa rõ như thế nào, nhiều người cũng rất lo cho tương lai của em. Một số người yêu thích cô bé không ngừng kêu gọi Cường Nguyễn về hỗ trợ cô bé.

Không thể phủ nhận, nhờ có Cường Nguyễn (biệt danh Martin Nguyễn), Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) mới được nhiều người biết đến hơn. Từ khi cô bé còn ở Hà Giang cho đến lúc xuống thành phố nhận công việc mới, anh vẫn không ngừng giúp đỡ, hỗ trợ hết mực.

Tuy nhiên, cũng vì sự quan tâm đó mà Cường Nguyễn phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Chính anh vừa tiết l.ộ bản thân đã bị “b.ào m.òn” sức khoẻ kể từ khi ở Hà Giang về.

Cường Nguyễn tiết l.ộ tình trạng hiện tại của bản thân. (Ảnh: FB Cường Nguyễn)

Cụ thể trên trang cá nhân, Cường Nguyễn cho biết: “Từ lúc đi Hà Giang về, đêm nào cũng 4, 5 giờ sáng mới ngủ vì quá áp lực. Sức khoẻ h.ao m.òn. Khéo sau này về Việt Nam chẳng còn nhớ ai là ai, mất trí.”

Bên cạnh đó, anh cũng tiết l.ộ những ngày gần đây, bản thân đã phải đối mặt với rất nhiều bình luận tiêu cực. Cường Nguyễn nói: “Tui bị mấy anti tạo nick giả rồi nhắn tin suốt, 10 cái Facebook vào nói tui thì hết 8 cái là giả rồi.”

Anh chàng cho biết bản thân đang rất áp lực. (Ảnh: FB Cường Nguyễn)
Anh cũng không ngừng nhắc về những vấn đề liên quan đến Phúng Phính. (Ảnh: FB Cường Nguyễn)

Được biết, Cường Nguyễn gặp Phúng Phính lần đầu tiên vào năm 2018. Ngay từ khi tiếp xúc, anh chàng đã ấn tượng với cô bé có vẻ ngoài xinh xắn, nụ cười hồn nhiên này. Cũng từ đây, anh quyết định sẽ hỗ trợ, giúp đỡ Phúng Phính hết lòng.

Sau đó khi cô bé xuống thành phố làm mẫu ảnh đ.ộc quyền, Cường Nguyễn vẫn không ngừng quan tâm đến em. Anh chàng liên tục hỏi han cô bé thông qua mạng xã hội. Thậm chí, trong những dịp đặc biệt, anh cũng không quên gửi quà và mua quần áo mới cho Phúng Phính. Ngay cả người thuê cô bé cũng từng phải khẳng định: “Cường là ân nhân suốt đời của Phúng Phính”.

Cường Nguyễn tặng hoa cho Phúng Phính nhân ngày 20/10. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Mua Thị Dua)
Cô bé e thẹn khi lần đầu nhận được hoa. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

Đặc biệt, kể từ khi Phúng Phính thông báo kết thúc hợp đồng làm người mẫu đ.ộc quyền, Cường Nguyễn lại thêm phần s.ốt s.ắng, lo lắng cho cô bé hơn. Ngay cả khi bản thân phải đối mặt với những áp lực lớn, anh cũng vẫn không ngừng nhắc đến cô bé trên trang cá nhân.

Thậm chí, mới đây, anh chàng còn phải tạm ngừng sử dụng Facebook trong 1 tuần vì bị stress quá nặng. Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, Cường Nguyễn nói: “Sau khi xong vụ này xin phép off Facebook 1 tuần để xả stress. Mắt thì đ.au, tay thì mỏi, ngủ thì chẳng được bao nhiêu tiếng. Công việc làm gì cũng m.ất tập trung, chẳng làm gì nổi, m.ất cả tần suất. Chắc sắp tới mình cũng phải đi khám tâm lý xem có bị sao không.”

Người này cho biết bản thân đang rất stress bởi những lùm xùm liên quan đến cô bé Phúng Phính. (Ảnh: FB Cường Nguyễn) 

Trên kênh TikTok, Cường Nguyễn cũng tiết l.ộ mình đang lên kế hoạch để bay về Hà Giang. Dù không nhắc thẳng tên Phúng Phính, thế nhưng nhiều người vẫn cho rằng anh chàng trở lại Việt Nam là để gặp trực tiếp cô bé. Rất có thể chỉ một thời gian ngắn nữa, Cường Nguyễn sẽ có những động thái hỗ trợ trực tiếp cô bé.

Dân tình hi vọng Cường Nguyễn sẽ giúp đỡ Phúng Phính. (Ảnh: FB Cường Nguyễn) 
Nhiều người cũng rất muốn biết tình trạng hiện tại của Phúng Phính. (Ảnh: FB Cường Nguyễn)

Hiện tại, những động thái của Phúng Phính và ân nhân Cường Nguyễn vẫn đang được dân tình hết mực quan tâm. Nhiều người cũng mong rằng sau khi kết thúc hợp đồng làm mẫu đ.ộc quyền, cô bé sẽ tìm được một hướng đi mới tốt hơn cho bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *