ɴữ пɡườɪ ᴍẫᴜ Тһáɪ Тһɪêп Рһượпɡ ʟà тһɪêп ᴋɪᴍ тɪểᴜ тһư тгᴏпɡ ᴍộт ɡɪɑ ᴆɪ̀пһ ɡɪàᴜ ᴄó, Ьảп тһâп ᴄô ᴄũпɡ ѕở һữᴜ пһɪềᴜ Ьấт ᴆộпɡ ѕảп ᴠà ʟà ɡɪáᴍ ᴆốᴄ ᴄủɑ 4 ᴄôпɡ тʏ.

Mớɪ ᴆâʏ, тгᴜʏềп тһôпɡ ᴠà ᴋһáп ɡɪả զᴜɑп тâᴍ ᴆếп ʟàпɡ ɡɪảɪ тгɪ́ ʜᴏпɡ Kᴏпɡ гúпɡ ᴆộпɡ ᴠɪ̀ ᴠụ áп пữ пɡườɪ ᴍẫᴜ Тһáɪ Тһɪêп Рһượпɡ (АЬЬʏ Сһᴏɪ) Ьị ɡɪɑ ᴆɪ̀пһ ᴄһồпɡ ᴄũ ѕ.á.т һ.ạ.ɪ ᴍộт ᴄáᴄһ Ԁ.ã ᴍ.ɑ.п.

Тһáɪ Тһɪêп Рһượпɡ ʟà ᴄáɪ тêп ᴋһá пổɪ тɪếпɡ ᴄủɑ ʟàпɡ ɡɪảɪ тгɪ́ ʜᴏпɡ Kᴏпɡ. ɴɡườɪ ᴆẹρ тừпɡ һᴏạт ᴆộпɡ гấт тɪ́ᴄһ ᴄựᴄ тгᴏпɡ ɡɪớɪ ɡɪảɪ тгɪ́ ᴠà ᴄó զᴜɑп һệ тốт ᴠớɪ пһɪềᴜ пɡôɪ ѕɑᴏ ᴄó тɪếпɡ.

Người mẫu bị gia đình chồng cũ sát hại: Bố mẹ là tỷ phủ, bản thân có 4 công ty - 1

Thái Thiên Phượng có quan hệ với nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz.

Cô xuất thân là thiên kim tiểu thư của một gia đình giàu có tại Trung Quốc đại lục. Thiên Phượng là chị cả trong gia đình có hai chị em. Mẹ cô cũng là một người có tiếng trên mạng xã hội tại đại lục với biệt danh “Chị Năm”, bố là một doanh nhân có tài sản hàng trăm triệu NDT tại đại lục.

Bản thân Thái Thiên Phượng cũng là nữ đại gia với khối tài sản đáng nể. Cô là chủ sở hữu nhiều bất động sản, bao gồm căn hộ Kadoorie Hill ở Ho Man Tin và Manhattan Hill ở Lai Chi Kok với giá trị thị trường là 45 triệu HKD. Cô là giám đốc của 4 công ty với tổng tài sản cá nhân ước tính khoảng hơn 100 triệu HKD.
Người mẫu bị gia đình chồng cũ sát hại: Bố mẹ là tỷ phủ, bản thân có 4 công ty - 2

Thái Thiên Phượng kết hôn với Quách Cảng Trí (Alex) khi 18 tuổi. Sau khi có với nhau 2 mặt con, cả hai ly hôn. Thái Thiên Phượng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ, cô thường xuyên hỗ trợ kinh tế thậm chí còn thuê anh trai chồng cũ làm tài xế riêng cho mình.

Năm 2014, Thái Thiên Phượng yêu Đàm Trạch Quân (Chris Tam). Đến năm 2016 cặp đôi tổ chức hôn lễ hoành tráng và hiện đã có 2 con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng cũng là thiếu gia giàu có, anh có biệt danh “thái tử gia Chris”. Gia đình Chris nổi tiếng với thương hiệu bún Đàm Tử thuộc tập đoàn Đàm Tử bán chạy nhất thị trường Hong Kong. Năm 2021, thương hiệu bún Đàm Tử được định giá 4,1 tỷ đô la Hong Kong (hơn 12,4 nghìn tỷ đồng).
Người mẫu bị gia đình chồng cũ sát hại: Bố mẹ là tỷ phủ, bản thân có 4 công ty - 3

Thái Thiên Phượng sinh ra trong một gia đình giàu có, bản thân cô cũng có sự nghiệp thành công.

 

Ngày 21/2, Thái Thiên Phượng mất tích. Đến ngày 24/2 cảnh sát phát hiện ra thi thể nữ người mẫu bị phân ra thành nhiều mảnh tại một ngôi làng ở Đại Phố, Long Vỹ, một trong số đó bị cho vào nồi nấu.

Ngay lập tức, cơ quan điều tra xác định cái chết thảm khốc của Thái Thiên Phượng có liên quan đến gia đình chồng cũ. Ngày 25/2 cảnh sát đã bắt giữ ba thành viên gia đình chồng cũ của Thái Thiên Phượng. Sau đó, chồng cũ của cô cũng bị bắt khi đang lẩn trốn.

 

 

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *