Không Chỉ Cùng Nhau Đi Du Lịch, Nhật Kim Anh Tiếp Tục Cùng Chồng Cũ Và Gia Đình Chồng Hội Ngộ Đầy Tình Cảm Trong Tiệc Sinh Nhật Con Trai. Nhìn Khoảnh Khắc Thân Thiết Của Cả Hai, Nhiều Người Lập Tức Đặt Nghi Vấn Nhật Kim Anh Sẽ Gương Vỡ Lại Lành Với Chồng Cũ.

Nhật Kim Anh là một trong những ca sĩ kiêm diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. Dù thăng hoa trong nghệ thuật, song trong cuộc sống đời thường, nữ ca sĩ lại gặp không ít trắc trở, đặc biệt là chuyện hôn nhân với ông xã Bửu Lộc từng tiêu tốn nhiều giấy mực vì ồn ào tranh giành quyền nuôi con kéo dài suốt nhiều năm qua.

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 1

Trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, Nhật Kim Anh đến hiện tại vẫn thường xuyên vướng nhiều tin đồn tình ái. Thời gian hậu ly hôn chồng cũ, Nhật Kim Anh liên tục vướng tin đồn hẹn hò với tình trẻ TiTi (HKT) khi cả hai đồng hành cùng nhau như hình với bóng trong công việc lẫn đời thường. Thoải mái thân thiết nhưng nhất quyết không thừa nhận chuyện yêu đương, Nhật Kim Anh và TiTi sau đó lại thu hút sự chú ý khi tần suất xuất hiện cùng nhau ít dần cũng như không còn tương tác nhiều trên mạng xã hội. Thời gian sau, cặp chị em tiếp tục vướng tin đồn đường ai nấy đi khi TiTi bất ngờ lên tiếng cho biết mình đang độc thân và không có bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào.

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 2Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 3

Về phía Nhật Kim Anh, nữ ca sĩ tiếp tục vướng tin đồn tình ái với một mỹ nam trẻ khác là Lợi Trần. Cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện cũng như bị soi nhiều hình ảnh thân thiết ở đời thường. Lại qua một thời gian, công chúng không còn thấy Nhật Kim Anh xuất hiện quá nhiều bên đàn em thân thiết. Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” cũng đăng tải nhiều dòng trạng thái ẩn ý buồn bã và thất vọng trong chuyện tình cảm.

Sau khi vấn “toang” với loạt tình trẻ, Nhật Kim Anh thời gian gần đây gây chú ý khi có nhiều khoảnh khắc thân thiết tình cảm bên chồng cũ và con trai. Cô còn cùng chồng cũ đưa quý tử đi du lịch nước ngoài và không ngại tương tác với người xưa một cách thân thiết. Từ đây, nghi vấn nữ diễn viên quay lại với chồng cũ trở thành đề tài bàn tán, tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định không tái hợp vì “làm bạn vui hơn”.

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 4Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 5

Mới đây, Nhật Kim Anh tiếp tục gây chú ý khi hội ngộ với chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai. Nữ ca sĩ liên tục chụp ảnh và tương tác hạnh phúc cùng chồng cũ và con trai. Không chỉ thế, nữ diễn viên còn nhiệt tình đứng chung khung hình cùng đấng sinh thành của Bửu Lộc. Trong đó, nhiều ảnh chụp riêng giữa cô với mẹ chồng cũ trông rất thân thiết. Điều này là tín hiệu đáng mừng cho cuộc sống của nữ ca sĩ. Bởi trước đó, Nhật Kim Anh từng nhiều lần lên về mối quan hệ không mấy tốt đẹp với gia đình chồng khi bị ngăn cấm gặp con trai.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh viết: “Mẹ sẽ làm những điều mà con mong muốn và hạnh phúc. Tất cả những gì xảy ra cũng xuất phát từ tình yêu thương con. Giờ đây mọi thứ như đã được giải toả mẹ và gia đình ai cũng hạnh phúc và tự hào vì con. Ba mẹ, ông bà luôn yêu thương con. Thương chúc cục vàng của mẹ luôn khoẻ mạnh, hiền ngoan, hiếu thảo, lễ phép và học thật giỏi nhé. Mẹ và gia đình luôn yêu con trai cưng”.Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 6

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 7Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 8

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014 và có một con trai chung. Sau vài năm chung sống, cả hai xảy ra nhiều bất đồng không thể hàn gắn nên quyết định đi đến ly hôn. Khi ấy, Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ. Một thời gian sau, Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn tố Bửu Lộc và nhà chồng cũ gây khó dễ trong việc thăm nom. Sau những đấu tố qua lại, Nhật Kim Anh đã phải trải qya cuộc chiến pháp lý kéo dài 3 năm nhằm giành lại quyền nuôi con.

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 9

Tuy nhiên, sau 3 năm kiện tụng, vụ án của Nhật Kim Anh quay về điểm xuất phát, khi được tuyên xét xử lại từ đầu. Hiện tại, cả Bửu Lộc và Nhật Kim Anh đã quyết định dừng lại cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con, thay vào đó, cả hai cố gắng tìm tiếng nói chung với mong muốn con trai có điều kiện sống tốt nhất.

Bé Bửu Long theo đó sẽ tiếp tục sống cùng bố và gia đình nhà nội ở Cần Thơ. Những hình ảnh Nhật Kim Anh và chồng cũ bên con trai gần đây khiến người hâm mộ mừng rỡ, cho thấy mối quan hệ đôi bên có sự cải thiện rõ rệt. Nhật Kim Anh cho biết không còn tranh chấp quyền nuôi con trai với chồng cũ vì không muốn bé bị ức chế tâm lý.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *