Thông tin Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 – Phương Lê chính thức ly hôn chồng doanh nhân đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trước đây, Phương Lê từng được ngưỡng mộ bởi tổ ấm viên mãn, ông xã thành đạt, cưng chiều vợ, 3 người con ngoan ngoãn.

Cho tới sáng 19/5, Phương Lê tiếp tục có những chia sẻ về các con cũng như chuyện phân chia tài sản sau ly hôn. Trên sóng livestream, ‘bà mẹ 3 con’ khẳng định vợ chồng cô không chia tài sản. Căn nhà 200 tỷ cả hai mua trước đó là của con gái đầu Victoria và sẽ trao lại khi bé đủ 18 tuổi. Cô đồng thời cũng đã dọn ra khỏi biệt thự này sau ‘đường ai nấy đi’ với anh.

“Vợ chồng mua đất, mua nhà tặng Victoria vì nó là đứa con phong thủy. Tôi và ông ấy quyết định cho nó ngôi nhà đó, còn tôi và chồng trước đó chỉ ở ké, đứng tên giùm. Ngày sinh nhật 18 tuổi của Victoria, chúng tôi sẽ trả lại cho con. Cũng viết di chúc rồi, lỡ chúng tôi có sao thì anh chị em cũng không chia chác được cái nhà của con”, cô cho biết.

“Khi tôi ly dị với chồng tôi là tôi đi ra người không. Còn trước tôi nói nếu tôi ly dị sẽ cho chồng đi ra người không, cái đó là khi chồng tôi có tiểu tam, còn cái này không phải vì tiểu tam mà li dị thì mắc gì đuổi ra tay không, trong khi đó mình sống trong hòa bình không tốt sao?” – Phương Lê thẳng thắn chia sẻ.

“Khi tôi lấy chồng, bước vô nhà chồng chỉ có cái thân này, thì khi ly dị rồi cũng bước ra với cái thân này. Cái lời nhất là 3 đứa con, nếu không có ổng thì mình sao có 3 đứa con đáng yêu, ngoan ngoãn, nên chuyện vật chất, tài sản mình không có quan tâm. Tại vì mình làm được, có tay, có đầu óc, không kiếm được nhiều thì kiếm được ít, Phương Lê này dù ở đâu cũng sống được hết nên không cần tài sản.

Phương Lê không cần tài sản và không chia tài sản. Phương Lê đã ủy quyền cho chồng cũ tất cả những tài sản của ông ấy. Tài sản của chồng cũ là Phương Lê công chứng, ủy quyền và tất nhiên tài sản của tôi, tôi cũng làm vậy. Vì thế chúng tôi không có bị ồn ào như những gia đình khác.

Tôi đã ký tài sản riêng của chồng sau khi kết hôn, là đã ký rồi, và chồng tôi cũng vậy, nên không có gì phải chia chác cả” – Phương Lê nói rõ.

Để mọi người yên tâm, nàng hậu bật mí về nơi ở hiện tại của cô. Hình ảnh cho thấy, Phương Lê sống trong căn hộ khang trang, nội thất đầy đủ, phù hợp với nhu cầu cuộc sống.

“Không được làm nữ hoàng thì ta làm công chúa, có gì đâu phải không mọi người? Tiền là mình kiếm ra chứ có phải tới tháng được ông ấy phát cho đâu mà lo ly hôn không có tiền.

Đây là nhà ở tạm thôi, còn sau này tôi dự định mua miếng đất xây dựng lên chỗ ở theo ý của mình. Đấy, mọi người thấy tôi khổ không?”, người đẹp dí dỏm.


Trước lời chia sẻ của Phương Lê, mới đây, người hâm mộ không khỏi chú ý khi chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ viết dòng trạng thái ẩn ý nhắc đến cô. Đặng Thùy Trang cho rằng Phương Lê không phải vợ hợp pháp của chồng cũ nên chuyện chia tài sản là không đúng có sự thật.

Bên cạnh đó, cô còn nhắc nhẹ chuyện Phương Lê bị chồng tiễn ra khỏi biệt thự 200 tỷ sau ly hôn. Cô viết: ‘Mới hôm nào lên khoe rửa chân cho chồng để được cho tiền, hôm nay lên kêu ly hôn không chia tài sản. Có được anh công nhận là vợ chồng hợp pháp đâu mà chia. Này là không cần chổi quét nhà mà tiễn ra sân nhanh còn kịp’.

Trước đó, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết, người phụ nữ tên P.L nói dối chuyện ly hôn, bởi không hề đăng ký kết hôn với chồng đại gia.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *