Thông tin Phương Mỹ Chi đón tin vui đã khiến khán giả bất ngờ, để lại những lời chúc mừng cho ‘cô bé dân ca’.

Phương Mỹ Chi là một trong những giọng ca trưởng thành từ chương trình Giọng Hát Việt Nhí. Bước ra từ cuộc thi, Phương Mỹ Chi theo đuổi đam mê ca hát và gặt hái được những thành công nhất định, nhận được sự yêu thương của đông đảo khán giả.

Bên cạnh con đường nghệ thuật, Phương Mỹ Chi cũng tập trung cho việc học tập. Chính điều này cũng giúp “cô bé dân ca” vừa có được kỹ năng trong nghề, vừa có thêm được kinh nghiệm trong cuộc sống, các kiến thức bổ trợ.

Mới đây sau thời gian chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi đã chính thức đón tin vui, cũng là bước ngoặt lớn trong cuộc đời nữ ca sĩ, đó chính là lên chức CEO của một công ty do chính cô điều hành.

Phương Mỹ Chi công bố tin vui, chính thức lên chức điều hành công ty riêng ở tuổi 19.

Chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi cho biết việc thành lập công ty riêng ở tuổi 19 ít nhiều cũng có những khó khăn, song điều đó đã được giải quyết khi cô có được sự hỗ trợ của những người đồng nghiệp thân thiết.

“Thành lập công ty ở độ tuổi này cũng có những khó khăn nhất định đối với một cô bé như Chi nhưng may mắn Chi cũng được gia đình và anh chị trong công ty giúp đỡ rất nhiều. Nhạc của Chi đều do các anh DTAP sản xuất, mỗi khi cần hỗ trợ chỉ cần nói một tiếng thì anh Erik luôn có mặt để giúp đỡ dù với bất kỳ hình thức nào. Chi nghĩ rằng việc thành lập và điều hành công ty sẽ khiến bản thân mình có trách nhiệm hơn với chính mình và mọi người”, Phương Mỹ Chi trải lòng với khán giả.

Nhiều bạn bè như Lan Khuê, Erik, nhóm những nhà sản xuất DTAP đến chúc mừng ngày vui của Phương Mỹ Chi.

Nữ ca sĩ 10X chia sẻ lý do quyết định lên chức điều hành công ty là vì chinh phục ước mơ của tuổi trẻ. Cô nàng là người không ngần ngại thử sức ở bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần thấy thích và có quyết tâm thì sẽ luôn cố gắng để thực hiện mục tiêu đề ra.

“Là một người trẻ thuộc thế hệ GenZ, Chi cũng có những mục tiêu riêng mà mình hướng tới. Trên hành trình phát triển của mỗi người, ở mỗi giai đoạn chúng ta sẽ có những suy nghĩ và quyết định khác nhau. Chi không còn là cô bé dân ca 11 tuổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa. Chi đang ở độ tuổi phát triển và khám phá thế giới, chính vì thế Chi luôn đặt ra những ‘nấc thang’ để tự mình chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc đời”, Phương Mỹ Chi trải lòng.

Được biết công ty riêng của Phương Mỹ Chi nằm trong V-MAS, tổ hợp chung các công ty giải trí.

Ngay sau khi thông báo tin lên chức ở tuổi 19, Phương Mỹ Chi đã nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp, anh chị nghệ sĩ lẫn khán giả. Đa số đều bất ngờ trước tài năng cũng như đam mê của cô nàng, đồng thời hy vọng rằng Phương Mỹ Chi sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công trong tương lai.

By tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *