Người đẹp gốc Thủ Đô cho biết mình đã có ý định cắt tóc ngắn từ lâu nhưng phải qua lễ cưới thì mới chính thức thực hiện. Được biết, Á hậu Phương nga sẽ tặng tóc mình vào mạng lưới ung thư vú Việt Nam.

Đối với những bệnh nhân mắc ung thư, rụng tóc do xạ trị có lẽ là điều vô cùng ám ảnh. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, việc rụng tóc còn tác động tiêu cực đến tinh thần, tạo sự mặc cảm khi hòa nhập cùng cộng đồng. Thấu hiểu được điều này, mới đây, Á hậu Phương Nga gây bất ngờ khi quyết định cắt mái tóc dài khỏe để tặng vào quỹ ung thư vú Việt Nam. Chân dài 9x hi vọng, với sự góp sức của mình những bệnh nhân ung thư sẽ có thêm động lực để chiến đấu bạo bệnh.

Phương Nga bất ngờ xuống tóc sau gần 1 tháng kết hôn, được khen ngợi vì tấm lòng nhân hậu - Hình 1

Bà xã Bình An cho hay, đáng lẽ suy nghĩ này phải được thực hiện sớm hơn nhưng vì lễ cưới cận kề nên phải tạm hoãn. Sau khi cắt tóc, top 10 Miss Grand 2018 được khen ngợi cá tính, trẻ trung hơn. Nhân dịp này, Phương Nga cũng tranh thủ nhuộm thêm màu để làm mới bản thân. Người đẹp lưu ý, những chị em muốn hiến tóc phải đủ 25cm hoặc chưa qua hóa chất càng tốt. Với nghĩa cử cao đẹp của mình, Phương Nga đã nhận về vô số lời khen.

Phương Nga bất ngờ xuống tóc sau gần 1 tháng kết hôn, được khen ngợi vì tấm lòng nhân hậu - Hình 2

“Mình đã chờ đợi ngày này từ rất lâu rồi. Định cắt tóc từ cuối tháng 10 nhưng 30/10 còn cưới ở Phú Thọ nên mình đợi sang tháng 11 mới được cắt.

Hồi xưa cứ vài năm mình sẽ đi cắt tóc một lần, bán đc 1-2 triệu gì đó. Nhưng bây giờ biết rằng tóc có thể hiến tặng được thì mình quyết định đi hiến luôn.

Mình đã hiến tóc cho BCNV – Breast Cancet Network Vietnam – Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Tóc để hiến thì có 1 số yêu cầu cơ bản, nhưng quan trọng nhất là phải đủ 25cm. Nếu tóc bạn đã qua hóa chất thì là 35cm. Vừa được làm kiểu tóc mà mình mong muốn, vừa được hiến tặng mái tóc đáng quý của mình cho người cần!” – Phương Nga bày tỏ

Phương Nga bất ngờ xuống tóc sau gần 1 tháng kết hôn, được khen ngợi vì tấm lòng nhân hậu - Hình 3

Trước đó, MC Hoàng Oanh cũng hưởng ứng hoạt động của mạng lưới ung thư Việt Nam. Hoàng Oanh cho biết vốn tự hào mái tóc vì thường được đồng nghiệp khen suôn mượt, đen dài. Ba năm qua, cô thường chăm sóc với các loại dưỡng chất để tóc luôn bóng khỏe. Cô cũng không bao giờ nhuộm, uốn, tác động nhiệt nên tóc dài nhanh, ít rụng.”Tôi muốn các bệnh nhân biết họ không đơn độc trên hành trình chiến đấu bệnh tật”, – Hoàng Oanh chia sẻ

Sau khi biết một người bạn có ý định cắt tóc quyên góp cho bệnh nhân ung thư, Ái Phương thấy được truyền cảm hứng nên có thêm động lực để tiếp tục dưỡng tóc, chờ đủ độ dài rồi cắt.

“Tóc cũng như móng, dài rồi thì cắt đi chứ làm gì, nếu đã có thể giúp một phần ý nghĩa cho bất kỳ ai, vậy thì không uổng sự tồn tại ở trên đời. Bất kỳ sự tồn tại nào trên đời mà mang lại ý nghĩa cho người khác thì cũng thật là tuyệt đúng không?”, Ái Phương viết trên trang cá nhân.

Phương Nga bất ngờ xuống tóc sau gần 1 tháng kết hôn, được khen ngợi vì tấm lòng nhân hậu - Hình 4

Thay vì hiến tóc, Á hậu – beauty blogger Thảo Nhi Lê gây cũng bất ngờ khi tham gia vào quá trình sản xuất dòng áo ngực đặc biệt dành cho bệnh nhân ung thư vú đã mổ ngực.Thảo Nhi Lê sẽ đồng hành cùng BCNV cho ngày hội nón hồng vào tháng 10, vì đây là tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú trên toàn thế giới. BCNV lấy biểu tượng chiếc nón hồng chính là chiếc nón lá biểu tượng của Việt Nam và màu hồng (trong chiếc nơ hồng) chính là biểu tượng của toàn cầu để nâng cao nhận thức về ung thư vú và thể hiện sự hỗ trợ dành cho các bệnh nhân. Thảo Nhi Lê sẽ tham gia vào quá trình kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng thư viện tóc. Đây sẽ là hoạt động nhằm cung cấp miễn phí cho bệnh nhân nghèo bị mất tóc trong thời gian hoá trị. Dự án này sẽ mang tính hệ thống, được đặt tại các bệnh viện/ khoa/ trung tâm ung bướu trên toàn quốc.

Phương Nga bất ngờ xuống tóc sau gần 1 tháng kết hôn, được khen ngợi vì tấm lòng nhân hậu - Hình 5

Nói về cột mốc này, Lê Thảo Nhi chia sẻ: “Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, Nhi thật sự mong muốn nâng cao nhận thức của phụ nữ Việt Nam về sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần. Khi đối diện với bệnh tật, chúng ta thường có xu hướng tự thu mình lại, nhen nhóm trong đầu những suy nghĩ tiêu cực và nghĩ rằng bản thân đơn độc trên hành trình này. Tuy nhiên Nhi muốn mọi người biết rằng bệnh tật là thứ chúng ta có thể không kiểm soát được, nhưng thái độ sống, tinh thần sống hoàn toàn là những thứ mình có thể điều chỉnh và thay đổi. Có một nhận thức đúng, bất kì hành trình nào cũng sẽ trở nên dễ dàng và đỡ nặng nề hơn. Nhi và BCNV muốn trở thành những người bạn, gần gũi, yêu thương và quan tâm mọi người từ những điều nhỏ nhặt nhất. Nhi và BCNV luôn ở đây, vì bạn!”

Phương Nga bất ngờ xuống tóc sau gần 1 tháng kết hôn, được khen ngợi vì tấm lòng nhân hậu - Hình 6
Sau chuyện tình 7 năm, Diệu Nhi và Anh Tú đã có cái kết đẹp với đám cưới đẹp như mơ. Cả hai tổ chức trong 2 ngày tại Phan Thiết và Hà Nội trong tháng 10 trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

Cuộc sống làm dâu của Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga và Diệu Nhi - Hình 4

Diệu Nhi và Anh Tú hạnh phúc trong ngày trọng đại

Hậu về chung một nhà, Diệu Nhi và Anh Tú trở nên thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm trước công chúng. Những khoảnh khắc ngọt ngào đôi khi có phần lầy lội của đôi vợ chồng son khiến dân tình không khỏi thích thú. Diệu Nhi và Anh Tú cũng không hưởng tuần trăng mật ngay mà tập trung cho những dự án nghệ thuật cuối năm.

Cuộc sống làm dâu của Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga và Diệu Nhi - Hình 5

Về chuyện làm dâu, Diệu Nhi ít chia sẻ nhưng mối quan hệ với nhà chồng được thể hiện trong hôn lễ tại Hà Nội. Theo đó, trong khoảnh khắc giới thiệu gia đình tiến về lễ đường, 2 bên sui gia đã diện đồ đôi, nắm tay cùng nhau bước vào trên nền nhạc tình bạn diệu kỳ. Không những vậy, khi chia sẻ về ông xã, Diệu Nhi gây xúc động khi gửi lời cảm ơn đến bố mẹ chồng. Qua đó có thể thấy mối quan hệ giữa Diệu Nhi với bố mẹ chồng khá thoải mái – đây là điều mà nhiều cô dâu mới mong muốn.

Cuộc sống làm dâu của Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga và Diệu Nhi - Hình 6

2 bên sui gia diện đồ đôi khiến dân tình thích thú

Phương Nga

Phương Nga và Bình An là cặp đôi đẹp được nhiều người yêu mến của làng giải trí. Cả hai đã đánh dấu chặng đường hơn 4 năm bên nhau của mình bằng hôn lễ cực hoành tráng tại Hà Nội. Những hình ảnh xúc động trong ngày trọng đại của cả hai đã khiến nhiều người hạnh phúc lây.

Cuộc sống làm dâu của Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga và Diệu Nhi - Hình 7

Cặp đôi kết thúc chặng đường hơn 4 năm yêu nhau bằng một đám cưới lãng mạn

Phương Nga và Bình An tạm gác tuần trăng mật để tập trung công việc. Dù vậy, trên trang cá nhân, những hình ảnh cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hậu đám cưới, diễn viên Bình An chia sẻ: “Kể từ ngày đeo nhẫn trên tay kể ra cuộc sống cũng nhàn, ngoài đi làm cả ngày ra thì chẳng phải làm gì cả chỉ phải làm hết việc nhà thôi. Tiền thì tiêu không cần phải nghĩ, ngày 500 nghìn”. Có thể thấy, hậu về chung một nhà, Phương Nga được chồng cưng chiều hết mực.

Cuộc sống làm dâu của Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga và Diệu Nhi - Hình 8

Hậu về chung một nhà, Bình An và Phương Nga đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son

By tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *