Từ hình ảnh chia sẻ cho thấy, các con của nam Youtuber đã lớn lắm rồi.

Mới đây trên trang cá nhân, Quang Linh Vlog đã cập nhât bài đăng mới. Lên sóng lần này, không khoe thành quả sản xuất, cũng chẳng khoe cậu nhóc Lôi Con, nam Youtuber làm ai cũng bất ngờ khi tiết lộ có 10 người con nuôi.

Thời gian vừa qua, do bận rộn với việc canh tác, phát triển sản xuất nên hiện tượng mạng xứ Nghệ không có thời gian chăm nom chúng.

Theo tìm hiểu, các cô bé, cậu bé sống trong một ngôi nhà tình thương do Quang Linh đứng ra xây dựng.

Ngay khi vừa gặp mặt Quang Linh, các con nuôi đã chạy đến ôm, trò chuyện với bố nuôi.

“Lâu lắm rồi, bố nhiều việc quá không đến thăm thường xuyên được. Xin lỗi các con nhé, không đến với các con nhiều được”, Quang Linh gửi lời xin lỗi đến các con.

Tiếp đó, anh đã tiết lộ thêm hình ảnh nơi ở của các bé. Căn phòng tuy nhỏ nhưng có đầy đủ các đồ dùng thiết yếu như giường, tủ để đồ, nhà ăn,…

Bận rộn với công việc nên phải 3 – 4 tháng Quang Linh mới trực tiếp đến thăm các con một lần. Tuy nhiên, mọi hoạt động hàng ngày của chúng đều có người phụ trách và báo cáo lại với nam Youtuber.

Lâu lâu với về thăm các con, Quang Linh đã đưa cho các con tiền mặt để mua quần áo, giày dép, đồ dùng học tập,… Chứng kiến tấm lòng cao cả của anh chàng, người hâm mộ tiếp tục gửi lời chúc.

“Tiền nuôi các bé khá lớn, còn có chi phí phát sinh mua sách, vở đi học,… Thường thường mình không quay nhiều về nhà tình thương bởi công việc của mình rất bận, hơn nữa các con cũng phải đi học.

Giờ nuôi trẻ nhỏ thế này mình mới biết ngày xưa bố mẹ nuôi chúng mình vất vả thế nào”, Quang Linh nói thêm.

Hiện tượng mạng xứ Nghệ còn tâm sự thời gian tới sẽ đưa các con đến nông trại của mình thăm quan, học hỏi các kiến thức nông nghiệp. Mục đích của việc làm này là để các em có thể hiểu được giá trị của sức lao động.

By tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *