Categories
Uncategorized

Rộ tin cặp vợ chồng diễn viên hạng A trong showbiz đang làm thủ tục ly h.ôn, tranh quyền nuôi con

Thông tin liên quan đến hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang gây chú ý của cư dân mạng xứ trung.

Mới đây, truyền thông Hồng Kông đưa tin một blogger đã tiết lộ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang hoàn tất thủ tục ly hôn, lý do chia tay của họ cũng đã được công khai. Theo blogger này cho biết, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khi mới kết hôn rất yêu nhau nhưng mối quan hệ của họ không kéo dài được lâu. Cả hai vì công việc nên đã lâu không gặp nhau khiến tình cảm dần phai nhạt. Họ quyết định chia tay dứt khoát và ký vào thủ tục ly hôn. Tin tức này đã khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi.

Được biết, kể từ khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn, cặp đôi liên tục vướng tin đồn không hay về mối quan hệ. Ngay cả khi bé Cá Heo Nhỏ chào đời, nhiều tin đồn rạn nứt tình cảm vẫn bủa vây cuộc hôn nhân của cặp sao nổi tiếng nhất nhì Cbiz. Nhiều tin đồn cho rằng cả hai đã ly hôn và hiện con chung đang sống với mẹ. Thậm chí, có tin đồn nữ diễn viên của “Hoàn Châu Cách Cách” còn yêu cầu Hoắc Kiến Hoa một khoản tiền cấp dưỡng và phí chia tay rất lớn.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Mỗi khi xuất hiện tin đồn không hay, phía Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không phủ nhận cũng không khẳng định. Hơn nữa sau khi kết hôn, cặp đôi ít xuất hiện cùng nhau trong một khung hình khiến mọi người nghi ngờ tính xác thực của những đồn đoán.

Tuy nhiên, người hâm mộ của cặp sao nổi tiếng cho rằng tin đồn lần này cũng như nhưng lần trước đều là giả và không có căn cứ. Một số người còn đăng bức ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện thân thiết gần đây để đập tan tin đồn họ đã chia tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *