Categories
Uncategorized

Rộ tin Lan Ngọc ký hợp đồng với công ty đưa người đi xuất khẩu lao động trái phép

Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng trấn an người hâm mộ về những tin đồn sai sự thật.

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ lan truyền thông tin Ninh Dương Lan Ngọc ký kết hợp đồng với các công ty quốc tế livestream và mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines.

Tin đồn nhanh chóng được phía diễn viên Lan Ngọc nắm bắt, chia sẻ với SAOstar, đại diện truyền thông của Lan Ngọc cho biết: “Một cá nhân – tổ chức nào đó mạo danh Lan Ngọc, bảo các bạn trẻ là Lan Ngọc muốn kí hợp đồng hợp tác quốc tế độc quyền công ty gì đó để đi qua Malaysia dạy livestream các kiểu. Và tất nhiên điều này hoàn toàn không đúng sự thật, nhưng lại lấy tên Lan Ngọc nên phía công ty phải tức tốc đính chính”.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng trấn an người hâm mộ về những tin đồn sai sự thật.

Trước sự việc này, người đại diện phía Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên: “Là người phụ trách cao nhất của công ty và cũng là quản lý trực tiếp của Ninh Dương Lan Ngọc, tôi khẳng định Ninh Dương Lan Ngọc không ký kết bất kì hợp đồng nào với các công ty quốc tế livestream và mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines. 

Phía Lan Ngọc khẳng định Ninh Dương Lan Ngọc không ký kết bất kì hợp đồng nào với các công ty quốc tế livestream và mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines.

Ninh Dương Lan Ngọc không trực thuộc các công ty có các hoạt động tương tự và những lời hứa hẹn, gợi ý, yêu cầu chuyển khoản đều không có thật và không liên quan đến Lan Ngọc hay công ty. Mọi người nên xác minh hoặc báo lại các cơ quan có thẩm quyền nếu phát hiện thông tin tuyên truyền sai lệch”. Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng rõ về vụ việc ồn ào trên khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng rõ về vụ việc ồn ào trên khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *