Khi được fan hỏi về Ninh Dương Lan Ngọc, anh chàng này buột miệng nói 1 câu bâng quơ. Thế nhưng nhiều người giật mình vì ý nghĩa của nó chẳng khác gì hai người vốn sống cùng nhà với nhau.

Tình tin đồn vô tình để lộ chuyện sống chung với Ninh Dương Lan Ngọc, buột miệng 1 câu gây sốt? - Hình 1

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nữ diễn viên được săn đón bậc nhất làng giải trí Việt Nam. Cô nàng với vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng diễn xuất nên không khó ghi dấu ấn, khán giả lẫn đồng nghiệp đều yêu quý.

Trước đến nay Ninh Dương Lan Ngọc vướng vào rất nhiều tin đồn hẹn hò. Sau 2 lần công khai bạn trai là La Thành và Minh Luân, nữ diễn viên không còn tiết lộ về chuyện tình cảm. Nhiều tin đồn nghi ngờ cô và Chi Dân, S.T Sơn Thạch không đơn giản chỉ là bạn bè. Những hình ảnh thân thiết của Lan Ngọc bên hai mỹ nam này từng được chia sẻ rầm rộ bấy lâu.

Tình tin đồn vô tình để lộ chuyện sống chung với Ninh Dương Lan Ngọc, buột miệng 1 câu gây sốt? - Hình 2

Tình tin đồn vô tình để lộ chuyện sống chung với Ninh Dương Lan Ngọc, buột miệng 1 câu gây sốt? - Hình 3

Vừa qua, cư dân mạng truyền tay nhau clip S.T Sơn Thạch trả lời câu hỏi của fan về Ninh Dương Lan Ngọc. Điều đáng nói là trong một giây lỡ miệng, anh chàng lại làm bùng lên nghi ngờ cặp đôi sống cùng nhà.

Cụ thể, khi được thúc giục quay clip nhảy cùng Ninh Dương Lan Ngọc, S.T liền trả lời: “Rất tiếc là hôm nay không có Ninh Dương Lan Ngọc ở đây, Ninh Dương Lan Ngọc đang ở Hà Nội rồi không có….Ủa! Mà cũng chưa bao giờ ở đây nha”.

Mặc dù đã kịp “chữa cháy” bằng câu nói sau cùng nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để S.T Sơn Thạch thoát khỏi hoài nghi của mọi người. Những ai “đẩy thuyền” Ninh Dương Lan Ngọc – S.T Sơn Thạch lại có dịp đoán già đoán non, vui mừng tiếp tục ghép đôi cả hai.

Tình tin đồn vô tình để lộ chuyện sống chung với Ninh Dương Lan Ngọc, buột miệng 1 câu gây sốt? - Hình 4

Trước đó, S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc nhiều lần bị đồn đang hẹn hò. Cả hai cũng thường đưa chuyện này ra đùa giỡn, không ngại thể hiện sự thân thiết, cho thấy đối phương có vị trí đặc biệt với mình. Tuy nhiên, hai nhân vật chính đã không ít lần lên tiếng khẳng định chỉ là bạn bè.

Tình tin đồn vô tình để lộ chuyện sống chung với Ninh Dương Lan Ngọc, buột miệng 1 câu gây sốt? - Hình 5

Tình tin đồn vô tình để lộ chuyện sống chung với Ninh Dương Lan Ngọc, buột miệng 1 câu gây sốt? - Hình 6

Trong một chia sẻ, S.T Sơn Thạch bộc bạch: “Tình cảm tôi dành cho Ninh Dương Lan Ngọc luôn tốt đẹp, tôi không muốn lợi dụng tình cảm đó để xuất hiện trong các sự kiện quan trọng”.

Vì vậy mà chuyện người hâm mộ cho rằng S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc đang sống chung dường như chỉ là phỏng đoán từ một phía mà thôi.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *