Categories
Uncategorized

Sao nam nhờ Trường Giang làm MC đám cưới nhưng hu.ỷ h.ôn phút chót

Thông tin sao nam Vbiz “đứt gánh” ở phút 89 từng được Trường Giang công khai chia sẻ trên sóng truyền hình.

Hoạt động nghệ thuật từ năm 2001, Trương Thế Vinh đã có hơn 20 năm gắn bó trong nghề và thử sức ở nhiều vị trí khác nhau. Thế nhưng, ít ai biết được việc nam diễn viên cứ ngỡ sẽ “thành gia lập thất” nhưng lại huỷ hôn phút cuối.

Thúy Ngân mắt sáng rực khi nhìn Trương Thế Vinh bị “team qua đường” bắt gặp, ngọt ngào thế ai mà chịu nổi đây!

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, Trương Thế Vinh chỉ công khai hẹn hò bạn gái vào năm 2014 – người này là một phi công.

Thế nhưng 2 năm sau đó, nam diễn viên lại thừa nhận đã huỷ hôn dù đã đặt tiệc ở nhà hàng tại TP.HCM. Nhiều năm sau, Trương Thế Vinh mới tiết lộ lý do tan vỡ là do cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Trương Thế Vinh huỷ hôn dù đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, nguyên nhân là do cả hai không có tiếng nói chung
Sau này, trên sóng truyền hình 7 Nụ Cười Xuân, Trường Giang từng nhắc lại sự việc này: “Ngày xửa ngày xưa, từ rất lâu rồi, tháng 4 có người gọi điện cho tôi nói rằng: Anh Giang, cuối năm này chắc em lấy vợ. Em tính nhờ anh làm MC trong đám cưới em. Vậy mà 3 tháng sau tôi hỏi lại sao không đưa lịch rõ ràng, vì tôi đi quay nhiều. Lúc đó có người nói: ‘Khỏi anh, toang rồi’. Đó là chuyện có thật nha”.

Khi đó, Trương Thế Vinh chỉ biết cười ngượng ngùng khi bị nói lại chuyện cũ.

Biểu cảm của Trương Thế Vinh khi Trường Giang nhắc lại việc làm MC “hụt”

Từ sau khi cuộc tình tan vỡ, Trương Thế Vinh không công khai hẹn hò ai trong nhiều năm qua. Thế nhưng, nam diễn viên vướng tin đồn có quan hệ đặc biệt với Thuý Ngân. Cặp đôi 5 lần 7 lượt bị soi chi tiết cùng nhau đi ăn uống, có cử chỉ thân mật trên show truyền hình. Tuy nhiên, cả hai thẳng thắn thừa nhận đối phương chỉ là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.

Nói về gu bạn gái mong muốn, Trương Thế Vinh có chia sẻ: “Vinh không đóng khung hình mẫu nào cả, thay vào đó sẽ lắng nghe và cảm nhận nếu ai đó có sự san sẻ nhiều nhất thì Vinh sẽ chọn người đó. Vinh cũng từng dự định vài lần rồi nhưng không có kết quả tốt đẹp, nên sẽ không có kế hoạch cụ thể nào nữa. Biết đâu Vinh sẽ gặp một người nào đó mà ban đầu họ có chút gì đó khác với mong đợi nhưng cuối cùng lại san sẻ được với Vinh thì sao”.

Trương Thế Vinh mong muốn tìm người san sẻ trong cuộc sống
Nam diễn viên cho biết Thuý Ngân chỉ là đồng nghiệp thân thiết

Ở tuổi 38, Trương Thế Vinh vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật và thành công khi trở thành thành viên của các show nổi tiếng như: 7 Nụ Cười Xuân, Chạy Đi Chờ Chi Việt Nam,… Nam diễn viên còn gây dấu ấn đặc biệt trong phim Cây Táo Nở Hoa.

Hiện tại, Trương Thế Vinh vẫn phong độ, điển trai và được nhận xét “lão hoá ngược” so với độ tuổi. Nam diễn viên thường xuyên tập luyện thể thao để dáng săn chắc, vạm vỡ. Về chuyện đời tư, Trương Thế Vinh không công khai hẹn hò và hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm.

Trương Thế Vinh là một trong những thành viên tạo nên sức hút ở 7 Nụ Cười Xuân
Nam diễn viên điển trai, phong độ ở tuổi U40
Trương Thế Vinh chỉ tập trung làm nghề, không nhắc đến chuyện đời tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *