Categories
Uncategorized

Sao nam Vbiz từng là “mối tình đầu” của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới

Dù đã nhiều năm từ khi tan rã nhóm nhưng cuộc sống hiện tại của Điền Thái Toàn – “soái ca” một thời của nhóm nhạc 1088 vẫn nhận được sự chú ý của khán giả.

1088 là nhóm nhạc nam từng “gây bão” làng giải trí một thời. Với 5 mảnh ghép Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh, 1088 đã khuấy đảo làng nhạc Việt thời điểm những năm 2000 với loạt hit để đời.

Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại  bên người yêu đồng giới

Còn nhớ thời điểm 1088 ra mắt, các chàng trai trong nhóm thu về lượng fan nữ đông đảo. Các thành viên ai cũng sở hữu gương mặt ưa nhìn, thư sinh nên với người hâm mộ, 1088 như những “soái ca đời đầu” và là “mối tình trong mộng”. Dù hoạt động khá thành công nhưng chỉ sau 2 năm thành lập, 1088 bất ngờ tan rã và các thành viên tách ra hoạt động solo. Điều này khiến công chúng vô cùng bất ngờ và tiếc nuối.

Sau khi tan rã, các thành viên hoạt động sôi nổi tuy nhiên không phải ai cũng may mắn. Điền Thái Toàn dù ra mắt nhiều sản phẩm nhưng không tạo được tiếng vang. Sau đó, nam ca sĩ quyết định sang Mỹ định cư. Ở hải ngoại, cựu thành viên 1088 vẫn nhận show ca hát nhưng chỉ được một thời gian, Điền Thái Toàn tạm dừng và tập trung cho công việc kinh doanh.

Sao nam Vbiz từng là mối tình đầu của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới - Hình 2

Điền Thái Toàn và các thành viên 1088 từng là những “mối tình trong mộng” của biết bao cô gái

Sao nam Vbiz từng là mối tình đầu của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới - Hình 3

Sao nam Vbiz từng là mối tình đầu của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới - Hình 4

Về đời sống tình cảm, Điền Thái Toàn từng kết hôn và có hai cô con gái. Tuy nhiên, đến năm 2011, nam ca sĩ và vợ quyết định chia tay. Sau khi ly hôn vợ cũ được 10 năm, Điền Thái Toàn đã quyết định công khai giới tính thật của mình khi tiết lộ người yêu đồng giới. Thông tin này khiến công chúng vô cùng bất ngờ kèm theo đó là nhiều lời chúc phúc đến nam ca sĩ và bạn trai.

Được biết, người yêu của nam ca sĩ nhỏ hơn anh 10 tuổi và sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai, phong độ. Cả hai tìm hiểu qua mạng xã hội và sau thời gian bên nhau, Điền Thái Toàn và bạn trai quyết định dọn về sống chung. Trên trang cá nhân, những hình ảnh cặp đôi đi du lịch, tận hưởng cuộc sống vui vẻ nhận được sự chú ý của dân tình.

Sao nam Vbiz từng là mối tình đầu của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới - Hình 5

Điền Thái Toàn và bạn trai công khai mối quan hệ năm 2021

Sao nam Vbiz từng là mối tình đầu của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới - Hình 6

Những hình ảnh cả hai vui vẻ bên nhau nhận nhiều sự chú ý của công chúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *