Cô bé dễ thương là con thứ ba của họa sĩ Vũ Huy và người bạn đời.

Sự xuất hiện của mỗi đứa trẻ không chỉ là niềm hạnh phúc của cha mẹ, mà còn là niềm hạnh phúc của anh chị em trong gia đình. Cũng giống như nữ siêu mẫu Hà Anh, ngoại trừ chị gái ruột Hà Mi (cùng mẹ), nữ siêu mẫu còn may mắn khi có 3 người em cùng cha khác mẹ (2 em gái, 1 em trai) khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc khi bố của Hà Anh, họa sĩ Vũ Huy đi bước nữa.

Được biết, 3 người em của siêu mẫu Hà Anh hiện đều nhỏ, và em út “Bông” Hiền Anh mới chào đời vào đầu tháng 6 và hiện được 4 tháng tuổi. Mới đây, nữ siêu mẫu đăng ảnh cô ôm em gái cách tận 40 tuổi vô cùng tình cảm. Bức ảnh được chụp cách đây ít giờ, khi siêu mẫu sinh năm 1982 cùng con gái Myla đến thăm Hà Nội.

Chia sẻ kèm theo bức ảnh, bà mẹ không ngần ngại tiết lộ cả cô và con gái Myla đều dành tình cảm đặc biệt cho bé Hiền Anh, thậm chí cô cháu Myla còn có biệt danh dễ thương cho dì Hiền Anh. “Đây là thành viên nhỏ tuổi nhất của gia đình – Hiền Anh 4 tháng tuổi, biệt danh Myla  đặt là ‘Em bé Hà Nội’ hay Chocolate Chip (vì Myla là người háu ăn)” – Siêu mẫu Việt Nam cho hay.

Bên dưới phần bình luận, mọi người đều hết lời khen ngợi vẻ ngoài dễ thương của Hiền Anh. Nữ siêu mẫu tiết lộ thêm, em gái Hiền Anh có thói quen ăn ngon, ngủ ngon, cười rất tươi và được nhận xét là giống chị Nhi nhất trong các anh chị em của mình.

Có thông tin cho biết, bố ruột của siêu mẫu Hà Anh là một nhà thiết kế phim truyện và hiện đã 70 tuổi. Sau khi chia tay mẹ Hà Anh, ông bước tiếp và có 3 người con là bé Khánh Nhi, bé “Bơ” Huy Anh và em út “Bống” Hiền Anh mới 4 tháng tuổi. Nghệ sĩ thường xuyên đăng ảnh con trên mạng xã hội. Dù bận rộn với công việc và đã ở tuổi U70 nhưng bố của siêu mẫu Hà Anh vẫn rất thích trẻ con, luôn dành nhiều thời gian đưa các con đi chơi và dạy dỗ các con.

Về phía Hà Anh, cô dành nhiều tình cảm cho các em của mình, cô rất vui khi gia đình hiện có nhiều thành viên. Siêu mẫu 40 tuổi từng tiết lộ khi ở một mình, cô cảm thấy có lỗi với em gái Khánh Nhi khi bé chỉ có một mình, bởi cô và em gái Hà My còn là bạn lúc nhỏ.

Vì vậy, khi “Bơ” Huy Anh chào đời, cô mong Khánh Nhi sẽ không buồn nữa. “Tôi mong bố có thể bù đắp cho hai đứa sự gần gũi thuở nhỏ vì bố đã phải xa chúng tôi khi còn nhỏ. Tôi đã từng rất yêu thương cô em gái Khánh Nhi của mình, không thể có chị em chơi với tôi như ngày xưa giống như tôi lúc còn nhỏ, chăm sóc bé My, đi khắp nơi, yêu thương nó, bắt nạt nó, rồi bảo vệ nó, chăm sóc nó, vì nó là sinh mệnh quan trọng nhất của cuộc đời này mà bố mẹ đã sinh ra cho tôi”.

Bây giờ nó có cu “bơ” Huy Anh , đây là cái tên mà bố mẹ chúng tôi đã gọi nó khi vừa ra đời. Hy vọng nó sẽ yêu thằng bé, bảo bọc nó như cách mà tôi bảo bọc bé My. Còn chúng tôi ở xa, chỉ khi có cơ hội lại gần, tôi mới được nói lời yêu thương. Cuộc đời ngắn ngủi quá nên hãy cố gắng yêu thương nhau khi còn có thể! ”- nữ siêu mẫu viết.

Siêu mẫu cũng rất cảm ơn bố ruột đã hết lòng ủng hộ cô trong việc chăm sóc và dạy dỗ bé Myla. Cô cho biết họa sĩ Vũ Huy từng là một người cha nghiêm khắc nhưng hiện tại với Myla, ông ngoại không bao giờ mắng mỏ vì cho rằng siêu mẫu Hà Anh quá khắt khe với Myla. Dù ông nội Vũ Huy có 3 người con, nhưng vẫn sẵn sàng nhận Myla làm con nuôi nếu hai mẹ con đồng ý nhưng nữ siêu mẫu cho rằng không vì sợ bố ruột sẽ chiều chuộng Myla.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *