Categories
Uncategorized

Sống sót thần kỳ sau khi rơi vào lò nung nhôm 760 độ C

Một công nhân 25 tuổi thoát ch.ết dù rơi xuống lò nung nhôm 760 độ C của một nhà máy ở TP St Gallen – Đông Bắc Thụy Sĩ.

Daily Mail mới đây cho biết người đàn ông trẻ tuổi nêu trên rơi xuống lò nung, với nhôm nóng chảy ngập đến đầu gối nhưng cố nén đau và tự đu lên để thoát ra khỏi lò.

Vụ việc xảy ra vào tối 9-11 (giờ địa phương) trong lúc anh đang làm việc. Nhân viên y tế tức tốc đến nhà máy và chăm sóc n.ạn nh.ân (không tiết lộ danh tính). n.ạn nh.ân sau đó được trực thăng đưa đến bệnh viện trong tình trạng b.ỏng nặng.

Cảnh sát TP St Gallen đang điều tra nguyên nhân. Đây không phải là lần đầu tiên t.ai n.ạn nghiêm trọng xảy ra tại một nhà máy.

t.ai n.ạn xảy ra trong lò nung nhôm tại một nhà máy ở TP St Gallen – Đông Bắc Thụy Sĩ. Ảnh: Cảnh sát TP St Gallen

Đầu năm nay, một công ty bao bì nhận tội v.i ph.ạm luật an toàn sức khỏe lao động, sau khi một nhân viên cao tuổi bị đ.ứt lìa tay trong một t.ai n.ạn công nghiệp.

Người này, danh tính được tiết lộ là Christopher Wright (59 tuổi), được đưa đến bệnh viện cùng bàn tay ướp đá, nơi ông được các bác sĩ nối tay trong một ca phẫu thuật kéo dài 11 giờ.

Công ty của ông Wright bị ph.ạt 136.000 USD với cáo buộc v.i ph.ạm luật an toàn sức khỏe lao động.

t.ai n.ạn xảy ra cách đây 2 năm trong lúc kỹ sư Wright làm việc, khi tay của ông bị kéo vào máy. Công ty này được tiết lộ là Riftward Limited ở TP Wrexham – xứ Wales.

Trong một t.ai n.ạn tương tự cùng năm, một cô gái trẻ tuổi b.ị th.ương nặng sau khi tay phải của cô bị kéo vào một máy cán ở nhà máy sản xuất muối Pacific Salt, TP Whyalla – Nam Úc, vào ngày 17-4-2020.

Ông Christopher Wright (59 tuổi). Ảnh: Wales News Service

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *