Nhìn thấy vòng 2 của Hari Won, mẹ nữ ca sĩ lập tức đặt câu hỏi: “Con có bầu hả?”. Trong khi đó, ông xã Trấn Thành cà khịa Hari Won: “Ăn nữa đi”, khiến dân mạng bật cười.

Cách đây ít giờ, Hari Won đăng đàn chia sẻ cuộc trò chuyện với mẹ ruột khi vừa đặt chân về Việt Nam. Cô được mẹ ruột đi đón. Vừa gặp con gái, mẹ Hari Won lập tức hỏi… chuyện bầu bí khi nhìn thấy vòng 2 nữ ca sĩ. Giật mình trước câu hỏi của mẹ, song giọng ca sinh năm 1985 cũng nhanh chóng hiểu ra nguyên nhân gây nên sự nhầm lẫn, là do… “bé Mỡ”.

Hari Won tiết lộ đã về Việt Nam, bị mẹ ruột hỏi chuyện “bầu bí”.

“Mới về Việt Nam, mẹ mình chở về. Mẹ mình nhìn bụng mình rồi hỏi: “Con có bầu hả?”. Rồi, hiểu rồi. Tui mập rồi”, Hari Won phải dở khóc dở cười.

Dưới phần bình luận, Quang Trung bày tỏ nghi ngờ: “Hay là chị bầu thiệt”. Nữ ca sĩ lập tức đáp: “Thà có thiệt chị thấy đỡ tức, chứ bụng chị hiện giờ bự thiệt”. Trong khi đó, ông xã Trấn Thành cà khịa Hari Won: “Ăn nữa đi”, khiến dân mạng bật cười.

Trấn Thành đã “buông lời cay đắng”, “đàn em” Quang Trung trêu chọc Hari Won.

Dù cuộc hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won vẫn hạnh phúc nhưng cặp đôi vẫn vướng những tin đồn ly hôn. Nhiều lần nam MC lên tiếng phủ nhận chuyện tan vỡ với vợ nhưng anh rất bức xúc khi liên tục bị bàn tán cuộc hôn nhân.

Vừa qua, Trấn Thành bức xúc khi nữ ca sĩ vướng phải những tin đồn thất thiệt. Cụ thể, một trang thông tin đã đăng tải bài viết có nội dung: “Nghi vấn Hari Won rời showbiz hậu tin đồn ly hôn Trấn Thành”. Điều đó khiến diễn viên Bố già không hài lòng, phải lên tiếng nhắc nhở.

Nam diễn viên phim Bố già viết : “Mấy người này sao ấy nhỉ? Riết rồi không còn một giới hạn nào hết, muốn đăng gì đăng, muốn viết gì viết. Không bằng không cớ, tự suy diễn rồi tự quy chụp. Các bạn nghĩ tôi không dám kiện các bạn hả? Sao viết không nhát tay vậy?”. Nhiều người bức xúc khi vợ chồng nam diễn viên liên tục vướng phải những tin đồn thất thiệt và khuyên anh nên giải quyết vụ này đến cùng.

Thông tin khiến Trấn Thành vô cùng bức xúc.

Trước đó, nam diễn viên từng lên tiếng phủ nhận tin đồn trục trặc hôn nhân với Hari Won.

Hari Won và Trấn Thành chính thức về chung nhà 2016 sau 6 tháng hẹn hò. Thời điểm đó, chuyện tình cảm của cặp sao từng nhận nhiều ý kiến trái chiều, khiến nữ ca sĩ tổn thương. Khẳng định tin đồn vô căn cứ, sai sự thật, Trấn Thành tiết lộ đang rất hạnh phúc, thậm chí vợ chồng anh không cãi lộn dù chỉ một câu. Thế nhưng hai vợ chồng anh lại liên tục vướng vào tin đồn sai lệch như chia tay, hết hợp đồng hôn nhân. Cách đây vài hôm, cư dân mạng nhắc đến chuyện Trấn Thành và Hari Won đổ vỡ. Lập tức, nam MC lên tiếng bác bỏ và giải thích lí do vợ không đi cùng mình: “Hari đâu rồi? Hari đi Hàn Quốc, đi làm việc rồi. Đứa đi đám cưới xài tiền thì đứa phải đi kiếm tiền chứ. Mà nhiều người ngộ ghê, vợ tôi đi làm, đi kiếm tiền chứ. Vợ tôi đi Hàn Quốc rồi tôi ở đây quay phim, quay xong phải dựng trong phòng dựng, không có hình lên cái là nói vợ chồng xích mích, gây lộn, lạ vậy.

Bộ vợ chồng là phải xà nẹo quấn nhau 180 chục ngày mới là hạnh phúc hả, vụ gì kỳ vậy, phải tách ra đi kiếm tiền chứ, đúng không. Các bạn có yêu người nào mà ngồi ở nhà cả ngày đợi các bạn về không, tui là tui không yêu được người đó rồi đó. Vợ con tôi là phải có ích cho xã hội, phải vận động, đi làm, làm ít nhiều, tiền bao nhiêu cũng được, dĩ nhiên mình sẽ lo hết. Nhưng quan trọng là thấy người phụ nữ của mình cũng phải biết yêu thương bản thân, biết tôn trọng giá trị của bản thân, phải đi làm.

Không lẽ giờ tự nhiên lấy chồng ở nhà hoài, tôi rất là sợ những người phụ nữ rảnh rỗi là sinh nông nổi. Mấy bà rảnh ở nhà, không có chuyện làm, tối ngày hỏi: “Anh đang ở đâu vậy?”, “Anh đang làm gì?”, “Anh đang đi với ai?”… Mấy bà đó về nhà chuyên gia bị gây lộn lắm. Người ta trăm công nghìn việc, lo công chuyện muốn bạc đầu rồi mà tối ngày phải trả lời những tin nhắn đó nên người ta mới chán đó. Vợ em là người sống rất văn minh, tự lập, tự chủ. Bên Hàn Quốc dạo này rất nhiều công việc nên vợ em bay đi bay về, em cảm thấy vui vì điều đó, thấy vợ mình hay ho chứ ai ở nhà xà nẹo, xà nẹo hoài. Tui không đăng hình vợ tôi cái là nói có vấn đề, kỳ”.

Ông xã Hari Won cũng thẳng thắn nói về nghi vấn Hari Won ghen khi thấy anh bế các mĩ nhân khác quăng xuống hồ: ” Hỏi vợ tôi xem tôi còn thương không, lo cho tôi còn hơn em bé, giỡn hoài. Nâng như trứng, hứng như hoa, thấy tôi liệng Sam xuống hồ nó nhắn vô, nó cười không ấy chứ đâu có ghen đâu. Nó hiểu chồng nó quá mà, tôi quá đàng hoàng, dễ thương mà. Tin tôi đi. Còn ai nói tụi tôi có xích mích hay rạn nứt đổ vỡ đâu, đợi đấy, đợi coi chừng nào tôi đổ. Tức ha”.

Về phía Hari Won, cô không phản hồi lại các bài đăng của chồng. Trên trang cá nhân, cô đăng ảnh làm việc, gặp gỡ bạn bè người thân bên Hàn Quốc thời gian qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *