Vào ngày 20/10, ai cũng muốn dành cho cô gái quan trọng của cuộc đời mình những món quà ý nghĩa và đẹp đẽ nhất. Bên cạnh trang sức xinh xắn, bữa tiệc ấm úng hay bó hoa tươi thắm thì những bó làm bằng tiền cũng đang trở thành trào lưu được nhiều người lựa chọn để tặng người thương thay lời muốn nói.

Khi được nhận quà, nàng nào cũng thấy vui. (Ảnh minh họa: Báo Dân Sinh/Toplist.vn)

Những bó hoa làm bằng tiền đang trở thành trend được chiều người lựa chọn để tặng người thương. (Ảnh minh họa: Phụ Nữ Online)

Vừa được nhận hoa, lại vừa có tiền, có lẽ nhiều cô gái sẽ thích món quà này. Tuy nhiên, sau niềm vui đó lại là nỗi khổ vì “bông hoa” nào cũng được làm thủ công tỉ mỉ trước khi tạo thành bó, do đó việc phải gỡ từng tờ tiền ra không hề dễ dàng và không phù hợp với những nàng thiếu kiên nhẫn, điển hình như cô gái trong đoạn clip vừa được chia sẻ trên kênh TikTok L. mới đây.

Cô gái bất lực sau khi nhận bó hoa làm bằng tiền. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

Cụ thể, vào ngày Phụ nữ Việt Nam, cô gái này đã nhận được một bó hoa khổng lồ ước tính có thể trị gái lên đến cả trăm triệu đồng kết từ những tờ tiền 500 nghìn đồng. Thế nhưng món quà này không phải để trưng bày nên khi về, cô phải ngồi gỡ từng “bông hoa” ra trông khá vất vả. Được biết, những bó hoa như vậy rất chắc chắn vì trong quá trình làm thủ công, những tờ tiền sẽ được gập lại 2 lần và trải qua 2 lần dùng băng keo cố định với một chiếc tăm dài tạo thành cành trước khi gắn vào xốp.

Những bó hoa bằng tiền làm không hề dễ dàng, đòi hỏi sự tỉ mỉ nên mất nhiều thời gian. (Ảnh minh họa: Phụ Nữ Online)Cô gỡ mãi mới chỉ xong một góc bó hoa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

Kết bó mất thời gian thế nào thì gỡ ra cũng lâu như vậy, khiến cho cô gái nàng phải buông lời than thở: “20/10 tặng mấy quà này làm cái gì, tiền với chả nong, vài trăm triệu đồng chuyển khoản cho nó nhanh“. Bên cạnh đó, cô còn lo ngại việc giữ quá nhiều tiền mặt trong nhà dễ xảy ra bất trắc.

Ngại rằng để nhiều tiền mặt trong nhà rất dễ bị mất. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

Ngồi gỡ từng “cành” ra khỏi bó mãi chưa xong một góc, đó là chưa tính đến việc gỡ xong còn phải tháo băng dính ra khỏi từng tờ tiền nên cô gái bất lực vô cùng. Thậm chí, cô còn tỏ vẻ bực bội, gạt bó hoa ra xa vì đã “không muốn lấy rồi mà bị bắt phải nhận” để bây giờ “khổ” như vậy.

Giận dỗi vì gỡ mãi không xong bó hoa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ dân tình. Mặc dù có phần khó chịu, tuy nhiên cô gái này chắc chắn rất hạnh phúc khi nhận được bó hoa giá trị vì điều này cho thấy tình cảm của “người ấy” với cô đặc biệt thế nào.

 Vốn dĩ trong tình yêu, vật chất không quan trọng, tình cảm chân thành mới là thứ gắn chặt 2 người với nhau. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)
Vốn dĩ trong tình yêu, vật chất không quan trọng, tình cảm chân thành mới là thứ gắn chặt 2 người với nhau. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

Là con gái, ai mà chẳng thích được nhận hoa, tặng quà? Do đó, không kể quà to hay nhỏ, vật chất hay tinh thần, chỉ cần được quan tâm như vậy, cô gái nào cũng sẽ rất hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *