Categories
Uncategorized

Sự rời đi của 3 người này trong đời không phải mất mát mà chính là phúc phận, món quá lớn dành cho bạn

 Không có bữa tiệc vĩnh cữu trên thế giới và cũng không có mối quan hệ mãi mãi trên thế giới.

Bạn bè rời bỏ bạn theo từng giai đoạn là một điều không có gì để tiếc nuối

Có nhiều người nói rằng bạn bè được chia thành bạn bè suốt đời và bạn bè giai đoạn. Những người bạn bè suốt đời chính là món quà dành cho bạn, còn những bạn bè một giai đoạn là giáo viên đến để dạy một cái gì đó trong đời.

Khi bước chân ra đời, bạn sẽ gặp đủ kiểu người. Có người hết mực quan tâm, có người hào phóng, có người lại ghen tị, có người xấu xa.

Khi bạn có tiền bạn sẽ thấy mình có nhiều bạn bè bao bọc xung quanh. Nhưng phải đến khi tiền bạc không còn thì bạn mới biết đâu là bạn bè chân chính. Đến vì lợi ích thì cũng sẽ ra đi vì lợi ích, đừng oán hận những người như thế rời bỏ ta.
vo-chong-2128-0929-0915

Khi về già, dù mỗi người mỗi ngả thì hãy luôn trân trọng và giữ gìn tình bạn sâu sắc trong tim mình. Không có bữa tiệc vĩnh cữu trên thế giới và cũng không có mối quan hệ mãi mãi trên thế giới. Hãy trân trọng mọi cuộc gặp gỡ bạn sẽ thấy cuộc đời còn nhiều niềm vui.

Người không thuộc về bạn rời bỏ bạn là điều tốt

Nếu của mình thì không cần phải giữ, nếu đã không phải của mình có giữ cũng không được. Bởi thế nên nếu những thứ đã không thuộc về mình, có cố gắng níu kéo cũng vô ích. Bạn có thể yêu một người, cho rằng mình không thể sống thiếu người đó. Nhưng ông trời lại không thể hai người đến với nhau.

untitled-134

Nhiều người sẽ nói số phận thật ngang trái, bi kịch. Nhưng có người lại cho rằng đó là hết duyên thì nên dừng lại. Chia tay là điều không ai muốn, nhưng nếu không cởi bỏ những thứ không phù hợp với mình thì mới đau khổ. Khi bạn mất đi thứ này, đôi lúc chính là ông Trời đang bảo vệ bạn. Hãy hoan hỷ đón nhận chứ đừng than vãn hay oán trách bất kỳ ai cả.

Nếu bạn buồn đời, để rồi than vãn, trách móc, khổ sở… thì thật là hoài phí thời gian, công sức của một đời người. Nếu bạn có thể dành thời gian cả một kiếp này để buồn đời cũng không giải quyết được gì. Dù đời thế nào, bạn vẫn phải sống, thì tại sao phải chọn cách sống khổ như vậy?

Đối thủ cạnh tranh của bạn rời đi, bạn sẽ càng có thể làm được những điều mình muốn

Trong quá trình khởi nghiệp, bạn sẽ gặp nhiều đối thủ cùng ngành. Không phải đối thủ nào cũng có thể cầm cự trong thời gian dài, có nhiều người đã thất bại hoặc phá sản. Bạn kiên trì đến cùng thì bạn là người chiến thắng.
muon-sinh-hue-can-loai-bo-bui-ban-trong-tam-hon-175940

Người xưa có câu: Kẻ chiến thắng thường cô đơn. Bởi vì người ta biết được kẻ mạnh luôn được rèn giũa bằng cách nói lời chia tay đối thủ này đến đối thủ khác. Khi đối thủ cạnh tranh của bạn rời đi, hãy tôn trọng họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *