Sau khi chặn đầu xe ô tô, tài xế xe khách bước xuống cầm con dao cãi vã với tài xế xe ô tô trên đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Video clip tài xế cầm vật giống dao đứng cãi vả với -anh K. Video: NVCC

Chiều ngày 10-11 trên mạng xã hội xuất hiện clip 29 giây ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo trắng trên tay cầm dao đứng trên đường cãi vã với một tài xế khác đang ngồi trên xe ô tô. Vụ việc này được tài xế ngồi trên chiếc xe ô tô dùng điện thoại di động quay lại.

Trao đổi với PV, chiều ngày 10-11 anh T.H.K (32 tuổi, ngụ TP.HCM) cho biết anh là người quay và đăng tải clip trên.

Theo anh K, chiều ngày 10-11 anh lái ô tô con chở theo 3 người khách (một người nước ngoài, một người lớn tuổi và hướng dẫn viên) chạy trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, hướng đi từ Tiền Giang về TP. HCM.

Tài xế xe khách cầm dao đe dọa lái xe ô tô con trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương - Hình 1
Chiếc xe ô tô của anh K bị hư hỏng phần hông phía sau. Ảnh: Đức Thịnh

Khi lưu thông đến đoạn địa bàn TP Tân Antỉnh Long An thì xe anh K và xe khách 63B -011.62 có va chạm. Sau va chạm, xe anh K bị hư hỏng phần hông phía sau.

Lúc này anh K điều khiển phương tiện đuổi theo xe khách đến địa bàn huyện Bến Lức để chặn và yêu cầu xe khách dừng lại để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên xe khách này không dừng.

Sau đó, xe khách vượt qua và chặn xe anh K. Anh K điều khiển cho xe dừng lại thì phía sau một xe đầu kéo chạy tới và may mắn thắng kịp.

Khi các phương tiện dừng trên cao tốc, tài xế trên xe khách bước xuống xe, tay cầm dao đi đến xe anh K và hai bên cãi vã, không lâu sau đó thì người mặc áo trắng lên xe khách bỏ đi.

Hiện anh K đang liên hệ với Đội Tuần tra Kiểm soát Giao thông Đường bộ cao tốc TP.HCM – Trung Lương để trình báo sự việc.

By tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *