Mỹ nhân đình đám showbiz tuyên bố chính thức ly hôn chồng sau 2 năm về chung nhà.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin cho biết nữ diễn viên Trang Tư Mẫn và ông xã doanh nhân Lương Bình Dật đã ly thân được 1 thời gian. Hiện tại, cả hai vừa mới hoàn tất thủ tục ly hôn. Vì họ chưa có con chung nên chuyện trợ cấp hay phân chia tài sản được giải quyết khá nhanh chóng vì không có nhiều ràng buộc.


Trang Tư Mẫn và ông xã doanh nhân đường ai nấy đi sau 2 năm mặn nồng bên nhau.

Nhiều người bất ngờ khi kiều nữ TVB tuyên bố ly hôn sau chỉ 2 năm về chung nhà. Ngay sau đó, người đẹp đã chia sẻ ly do cô chấm dứt cuộc hôn nhân này. Cụ thể, Trang Tư Mẫn cho biết mình và ông xã sống quá khác biệt, không thể hòa hợp. Nữ diễn viên cũng phủ nhận chuyện có người thứ 3 xuất hiện giữa họ.

Trang Tư Mẫn cho biết: “Chúng tôi thường xuyên cãi nhau về chuyện sống ở đâu, Hong Kong hay Đài Loan. Anh ấy từng hứa rằng sẵn sàng vì tôi chuyển đến Hong Kong, Trung Quốc Đại lục sống nhưng sau đó lại hối hận. Dương Bỉnh Dật muốn tôi sang Đài Loan theo chồng vì không thể buông bỏ gia đình, công việc tại đây”.


Trang Tư Mẫn từng có ý định cứu vãn tình cảm của hai người nhưng chồng cô không muốn hàn gắn.

Thực tế, Trang Tư Mẫn từng cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của mình nhưng chồng cô không có ý định này và từ chối nói chuyện trực tiếp với vợ. Do đó, nữ diễn viên đã quyết định dứt áo ra đi mà không hối hận. Đầu tháng vừa rồi, cặp đôi chính thức không còn là vợ chồng hợp pháp.

Trang Tư Mẫn và doanh nhân Lương Bỉnh Dật chính thức đăng ký kết hôn vào tháng 3/2020. Sau đó, vì tình hình dịch bệnh COVID-19 nên họ không tổ chức nghi lễ truyền thống với bố mẹ hay tiệc cưới linh đình như nhiều nghệ sĩ khác. Trước đó, họ có 1 năm hẹn hò tình cảm trước khi về chung nhà. Chẳng ngờ rằng hôn nhân của 2 người lại kết thúc sau 2 năm ngắn ngủi.


Trang Tư Mẫn kết hôn với Lương Bỉnh Dật năm 2020 khi COVID-19 đang bùng phát mạnh. 


Cặp đôi có 1 năm hẹn hò tình cảm trước khi về chung nhà.

Trang Tư Mẫn là cái tên nổi tiếng Hong Kong. Cô là người mẫu, diễn viên kiêm MC của TVB. Trang Tư Mẫn từng gây chú ý khi tham gia các phim như Hảo tâm tác quái, Đường tâm phong bạo, Trùm Hương Cảng 2, Thần bài Macau 3, Đả lôi đài, Người trong giang hồ: Trật tự mới, Thần hành thái bảo…


Trang Tư Mẫn là nữ diễn viên nổi tiếng TVB với nhiều tác phẩm ăn khách.

By tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *