Categories
Uncategorized

Tiếp tục phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn dạt vào bờ biển

Trong vòng hơn một tháng, người dân tỉnh Quảng Trị đã phát hiện 2 t.hi t.hể nam giới không còn nguyên vẹn dạt vào bờ biển, cả 2 đều chưa xác định được danh tính.

Sáng 16/11, Đồn Biên phòng Hải An, Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết người dân vừa phát hiện một t.hi t.hể nam giới không còn nguyên vẹn dạt vào bờ biển xã Hải Khê, huyện Hải Lăng.

Cụ thể, khoảng 6 giờ cùng ngày, ông Phan Bá Lào (41 tuổi, ngụ thôn Trung An, xã Hải Khê) đã phát hiện trên bãi biển ở đội 1 (thôn Trung An) có 1 t.hi t.hể dạt vào.

Trong vòng hơn 1 tháng, người dân phát hiện 2 t.hi th.ể không còn nguyên vẹn dạt vào bờ biển xã Hải Khê

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Hải An và Công an xã Hải Khê sau đó đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Qua kiểm tra sơ bộ, n.ạn nhân là nam giới, t.hi t.hể bị m.ất phần đầu và chân tay. “Hiện chúng tôi đang bảo vệ hiện trường, đợi cơ quan pháp y Công an tỉnh Quảng Trị đến khám nghiệm” – lãnh đạo Đồn Biên phòng Hải An cho biết.

Trước đó, ngày 10/10, một người dân xã Hải An (huyện Hải Lăng) cũng phát hiện 1 t.hi t.hể không còn nguyên vẹn dạt vào bờ biển xã Hải Khê. T.hi t.hể này sau đó được xác định là nam giới, tuy nhiên đến nay vẫn chưa xác định được danh tính n.ạn nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *