Câu chuyện của cô gái có chồng tiết kiệm đến mức khó tin đã thu hút nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng,

Với nhiều cặp vợ chồng lấy nhau trong lúc kinh tế còn khó khăn thì việc cả hai, đặc biệt là người đàn ông trong nhà có thói quen chi tiêu tiết kiệm, không phung phí là điều mà nhiều người phụ nữ mong muốn. Nhưng với riêng cô gái trong câu chuyện dưới đây thì lại khổ tâm vì chồng tiết kiệm quá mức khiến nhiều người phải hoang mang khi nghe cách chi tiêu của gia đình này.

Theo đó, cô gái này cho biết em họ của mình có một người chồng vô cùng tiết kiệm. Em gái cũng thường xuyên tâm sự cùng cô những khó khăn khi chồng có cách tiệt kiệm quá mức đến khó tin như không được dùng xà phòng rửa chén mà chỉ được dùng nước ấm để rửa, không được ăn thịt hay những thực phẩm khác mà chỉ thường ăn rau, mỗi năm chỉ được ăn thịt 1-2 lần…

Screenshot_27
Screenshot_28
Nữ TikToker N.H.H kể chuyện em họ có chồng tiết kiệm quá mức.

Đỉnh điểm là nếu hai vợ chồng bị ốm, người chồng cũng không đồng ý cho vợ đến bệnh viện mà chỉ ở nhà chờ bệnh tự khỏi vì không muốn tiêu tốn tiền. Điều này đã khiến nhiều cư dân mạng không đồng tình và phản đối cách tiết kiệm quá mức của người chồng trong câu chuyện.

Screenshot_29
Screenshot_30

Bản thân nữ TikToker cũng bày tỏ sự cảm thông và xót xa cho em gái. Nhưng cô cũng bộc bạch bản thân mình cũng có hoàn cảnh không mấy khá giả nên không thể giúp đỡ nhiều cho em mà chỉ có thể động viên mong em giữ tinh thần lạc quan, tích cực.

Screenshot_31

Một số bình luận của cư dân mạng về câu chuyện trên:

Nhiều người đàn ông họ tiết kiệm với họ nhưng không giờ tính toán với vợ hay gia đình đâu

Thế mà chị kia vẫn sống cùng được hay thật

Tiết kiệm thế này thì chỉ hại sức khỏe chứ được gì

Screenshot_32
Screenshot_33

Ảnh: tổng hợp

Theo xevathethao.vn
Copy link
https://xevathethao.vn/uncategorized/tiktoker-ke-chuyen-em-gai-bi-chong-yeu-cau-tiet-kiem-den-muc-nam-chi-an-thit-1-2-lan-khien-cdm-tranh-cai.html

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *