Categories
Uncategorized

Tìm gặp hàng xóm ‘bắt sâu’ ở vòng một của vợ, chồng bị tác động vật lý, thương tích 37%

Tìm gặp người s.àm s.ỡ vợ mình, anh T. bị máy cắt cỏ ch.ém vào tay gây tổn thương 37%. Còn người gây th.ương t.ích làm đơn xin đi chữa bệnh…

Ngày 16/11, Cơ quan CSĐT – Công an huyện Sa Thầy (tỉnh Kon Tum) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Đoàn Thanh Ngọc (SN 1983, thị trấn Sa Thầy) để điều tra về hành vi Cố ý gây th.ương t.ích.

Theo điều tra ban đầu, ông Ngọc có một mảnh đất cạnh rẫy của gia đình anh N.V.T. và vợ là chị N.T.Y. (làng Tum, xã Ya Ly, huyện Sa Thầy). Chiều 13/8, ông Ngọc có qua nhà rẫy thì gặp chị Y. Tại đây, chị Y. cho rằng ông Ngọc s.àm s.ỡ mình khi dùng tay đụng vào vùng ng.ực nên gọi điện báo chồng.

Sau đó, giữa ông Ngọc và anh T. cãi vả, xảy ra m.âu th.uẫn. Lúc này ông Ngọc sử dụng máy cắt cỏ ch.ém, gây th.ương t.ích trên cánh tay của anh T.

Theo Công an huyện Sa Thầy, Ngọc khai rằng thấy con sâu bò trên áo (vùng ng.ực) của chị Y. nên phủi xuống chứ không có hành vi s.àm s.ỡ. Còn chị Y. cho hay, Ngọc đã nhiều lần đ.ụng ch.ạm vào người, tuy nhiên vì tình làng nghĩa xóm nên chị bỏ qua.

Qua giám định th.ương t.ích, anh T. bị t.ổn th.ương cơ thể là 37%.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Ngọc cũng làm đơn gửi Cơ quan CSĐT để xin đi chữa bệnh đau đầu, có biểu hiện thần kinh.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *