Trước những tin đồn về việc “rạn nứt tình cảm” với Hari Won, bà xã về Hàn Quốc suốt thời gian qua, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân khẳng định cả hai vẫn còn yêu thương nhau.

Gần đây, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Trấn Thành và Hari Won “đường ai nấy đi”. Nguyên nhân xuất phát từ việc có một khoảng thời gian, hai người không đăng ảnh cùng nhau cũng như hiếm khi sánh đôi tại sự kiện hay tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Trấn Thành có hành động cực gắt giữa tin đồn vì ly hôn nên Hari Won về Hàn Quốc giải sầu - Hình 3

Không chỉ thế, Hari Won cũng không sánh đôi cùng Trấn Thành dự tiệc cưới Diệu Nhi. Giải đáp về thắc mắc, nhiều khán giả cho rằng, hiện tại Hari Won đang ở Hàn Quốc nên không thể cùng chồng góp vui trong đám cưới “đàn em”. Và nếu theo dõi trang cá nhân của giọng ca gốc Hàn Quốc thì có thể thấy rõ điều này. Hiện tại, cô đang vi vu và tích cực đăng tải những khoảnh khắc tận hưởng ở xứ sở kim chi lên mạng xã hội.

Trấn Thành có hành động cực gắt giữa tin đồn vì ly hôn nên Hari Won về Hàn Quốc giải sầu - Hình 2

Thế nhưng, ở một diễn biến khác, việc Hari Won đi Hàn Quốc suốt một thời gian dài chưa về, đâu đó cũng dấy lên tin đồn về mối quan hệ của vợ chồng nghệ sĩ này. Nhất là suốt thời gian qua, cư dân mạng đã “soi” ra nhiều chi tiết như cặp đôi không còn tương tác hay nhắc về đối phương trên mạng xã hội suốt một thời gian dài.

Trước những tin đồn liên tục bị bàn tán trên mạng xã hội, mới đây trong livestream Trấn Thành đã lên tiếng chia sẻ sự việc này. Nam diễn viên phim Bố Già thẳng thắn: “Hari Won đi Hàn Quốc làm việc rồi. Mà nhiều người ngộ ghê, vợ tôi đi làm kiếm tiền, tôi ở đây quay phim, rồi quay xong phải dựng phim. Không post hình lên thì nói vợ chồng xích mích, gây lộn. Lãng xẹt vậy, bộ vợ chồng là phải xà nẹo quấn nhau 180 ngày là mới hạnh phúc hả. Vụ gì kì vậy, phải tách ra đi kiếm tiền chứ. Đúng không.

Các bạn có yêu một người mà cứ ở nhà hoài rồi đợi các bạn về không. Tôi là tôi không thể yêu người đó được rồi đó. Vợ con tôi là phải có ích cho xã hội, phải vận động, phải đi làm. Làm ít nhiều bao nhiêu cũng được. Dĩ nhiên mình sẽ lo hết tất cả. Nhưng quan trọng là phải thấy người phụ nữ phải biết yêu thương bản thân, biết tôn trọng giá trị của bản thân, phải đi làm. Tự nhiên cái lấy chồng rồi ở nhà hoài. Tôi rất sợ phụ nữ rảnh rỗi, cứ rảnh rỗi là sinh nông nỗi. Vợ tôi là người sống rất văn minh, rất tự chủ. Ở bên Hàn Quốc dạo này rất nhiều việc cho nên vợ tôi mới bay đi bay về đi làm. Tôi cũng cảm thấy rất vui vì điều đó. Tôi không post hình vợ tôi thì kêu có vấn đề. Bớt đồn tôi lại, vợ chồng tôi còn yêu thương nhau lắm. Yên tâm đi, còn ai nói vợ chồng tôi xích mích, rạn nứt hay đổ vỡ gì đó thì đợi đi chừng nào chúng tôi đổ vỡ”.

Trấn Thành có hành động cực gắt giữa tin đồn vì ly hôn nên Hari Won về Hàn Quốc giải sầu - Hình 3

Trấn Thành lên tiếng tin đồn rạn nứt giữa lúc Hari Won về Hàn Quốc.

Trấn Thành có hành động cực gắt giữa tin đồn vì ly hôn nên Hari Won về Hàn Quốc giải sầu - Hình 4

Trấn Thành cho biết dạo này cả hai đều bận với nhiều dự án nên không thể gần nhau nhiều.

Trấn Thành có hành động cực gắt giữa tin đồn vì ly hôn nên Hari Won về Hàn Quốc giải sầu - Hình 5

Trước đó, nam diễn viên Bố gì cũng từng lên tiếng đính chính sự việc này.

Trong bài viết cách đây không lâu, Trấn Thành cũng thẳng thắn lên tiếng về nghi án ký “hợp đồng hôn nhân” với Hari Won. Anh cho rằng “ký hợp đồng hôn nhân ai mà ký chi tới 5-6 năm dài dữ vậy?” đồng thời khẳng định sẽ “gia hạn suốt đời luôn, cho ngồi đợi chơi!”. “Thấy không nói là làm tới, đồn hoài! Thiệt tình!”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Cuối bài viết, Trấn Thành khẳng định hôn nhân của anh và Hari Won vẫn bền chặt: “Chúng tôi còn hạnh phúc lắm! Thậm chí không cãi nhau, dù chỉ một câu! Cảm ơn anh chị nào nhiệt tình đồn bữa giờ! Tụi em ổn ạ!”.

Trong showbiz Việt, Trấn Thành – Hari Won khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự ngọt ngào hạnh phúc. Họ trải qua sóng gió, nghi ngại và rồi vẫn “ngược gió” để đến với nhau, chứng minh có tình cảm thật, thay vì chiêu trò như đồn đoán.

Trấn Thành có hành động cực gắt giữa tin đồn vì ly hôn nên Hari Won về Hàn Quốc giải sầu - Hình 6

Hari Won – Trấn Thành khi mới công khai hẹn hò từng vướng phải những ồn ào khi bị cho rằng, yêu cưới chỉ để PR. Tuy nhiên, qua thời gian họ minh chứng được tình cảm là thật.

Bỏ qua những tin đồn rạn nứt, cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự quan tâm ân cần và dành cho nhau. “Nhất cử nhất động” trong chuyện tình cảm, gia đình của Trấn Thành và Hari Won trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm đông đảo của dư luận. Như cặp đôi chia sẻ, hiện tại, vợ chồng giọng ca Anh cứ đi đi đang bận rộn hoạt động nghệ thuật, kiếm tiền, tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thay vì lo tính chuyện con cái.
[redirect url=’https://bit.ly/3evPvEV’ sec=’30’]

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *