Tình cảnh gia đình của Nhã Phương khiến nhiều người thích thú vì quá dễ thương.

Theo một cuộc khảo sát trực tuyến, 90% cha mẹ thừa nhận rằng con cái của họ có xu hướng gắn bó với bố hoặc mẹ hơn. Loại “thiên vị” này là hoàn toàn bình thường, phù hợp với sự phát triển tâm lý của trẻ, không liên quan gì đến việc trở thành một ông bố bà mẹ tốt hay không. Con chỉ “bám” một người vì đó là người thường xuyên chăm sóc con.

Tuy nhiên, đôi khi cha mẹ cũng chạnh lòng vì con mình gắn bó hơn với một người khác. Chẳng hạn, nữ diễn viên Nhã Phương thường xuyên bị Trường Giang và con gái “cho ra rìa” khi “kể tội” rằng con gái quá nịnh bố.

Bà xã Trường Giang đăng lại đoạn video đón con đi học về. Vừa nhìn thấy bố, bé Destiny đã quấn lấy ngay lập tức,còn hôn lên má bố vô cùng tình cảm. Trước bức ảnh này, Nhã Phương đã chia sẻ kèm theo một biểu tượng đầy ẩn ý: “Nịnh ba số hai không ai số một”.

Đoạn clip cũng cho thấy Destiny là một cô bé rất lễ phép. Trước khi về nhà với bố mẹ, còn không quên chào tạm biệt cô giáo. Gương mặt baby xinh xắn của Destiny cũng “đốn tim bao người”. Cư dân mạng thổn thức: “Cưng chưa”, “Đáng yêu”, “Destiny dễ thương” … Dù là cặp đôi ngôi sao hàng đầu showbiz nhưng có thể thấy gia đình của Trường Giang – Nhã Phương vô cùng giản dị. “Mười Khó” đến đón con trong trang phục áo phông, quần đùi, đi dép tổ ong. Destiny cũng  mặc những bộ đồ thoải mái, phù hợp với lứa tuổi.

Destiny là con gái đầu lòng của Trường Giang và Nhã Phương. Cô bé tên thật là Võ Thanh Thiên Ý và hiện bé đã được 3 tuổi. Ban đầu, vợ chồng Trường Giang đều muốn giấu mặt con gái để bảo vệ cô bé khỏi dư luận. Đến nay, cặp đôi đã yên bề gia thất hơn, tích cực đăng ảnh cận cảnh gương mặt của con, để con tham gia chương trình thực tế cùng bố.

Theo chân gia đình Trường Giang – Nhã Phương, người xem thường xuyên bắt gặp những khoảnh khắc hai cha con “đứng chung chiến tuyến” ôm nhau. Nhã Phương cũng cay đắng thừa nhận: “Con Phương thương bố nhiều hơn, đó là sự thật phũ phàng. Vì ảnh hay chơi đùa và pha trò nhiều với con nên con lúc nào cũng theo bố. Không có bố thì mẹ là số một, nhưng có bố rồi thì có “còn à con ơi” cũng bị coi như người vô hình”. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ vẫn tự tin sẽ chăm con tốt hơn, cho biết một tháng đầu Trường Giang không dám bế con vì nhát tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *