Categories
Uncategorized

Trương Thế Vinh chính thức có phản hồi về câu hỏi hẹn hò Trâm Anh, tiết l.ộ luôn kế hoạch cưới xin

Xuất hiện tại sự kiện, Trương Thế Vinh đã nhận được câu hỏi về tin đồn hẹn hò hotgirl Trâm Anh (The Face) được lan truyền trên mạng xã hội cách đây chưa lâu.

Diễn viên Trương Thế Vinh và diễn viên Thúy Ngân từng là cặp đôi được dân tình “đẩy thuyền” nhiều nhất.

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân từng được dân tình “đẩy thuyền” một thời gian dài.

Thế nhưng vào năm 2021, “thuyền” Trương Thế Vinh và Thúy Ngân bất ngờ “chìm” khi nhiều tin đồn trên mạng xã hội cho rằng Trương Thế Vinh hẹn hò Trâm Anh (The Face). Giữa loạt “hint” hẹn hò không thể chối cãi, song cặp đôi vẫn không chia sẻ và tiết lộ bất kỳ thông tin gì về chuyện hẹn hò.

Mới đây xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Phạm Khánh Hưng, diễn viên Trương Thế Vinh đã có phản ứng bất ngờ khi được hỏi về chuyện đời tư.

Trương Thế Vinh vướng tin đồn hẹn hò với Trâm Anh (The Face).

Theo đó khi được SAOstar đặt vấn đề về kế hoạch cưới xin, bên cạnh con đường kinh doanh khá thành công hiện tại, Trương Thế Vinh chia sẻ: “Tôi vẫn chưa có kế hoạch gì cho chuyện cưới xin. Về việc kinh doanh thì chỉ là phụ thôi, còn tôi vẫn đang tập trung cho câu lạc bộ của mình”.

Khi được hỏi thẳng về tin đồn hẹn hò với Trâm Anh (The Face) râm ran mạng xã hội thời gian gần đây, Trương Thế Vinh chia sẻ: “Tôi xin lỗi, tôi xin phép không trả lời những câu hỏi vấn đề này”.

Trương Thế Vinh xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Phạm Khánh Hưng.

Có thể thấy bất chấp những tin đồn hẹn hò bủa vây thời gian gần đây, đặc biệt là loạt “hint” không thể chối cãi, Trương Thế Vinh vẫn bỏ ngoài tai và tập trung cho con đường nghệ thuật.

Nói về cơ duyên và lần quay trở lại của Phạm Khánh Hưng, diễn viên Trương Thế Vinh chia sẻ: “Anh Phạm Khánh Hưng với tôi biết nhau từ lâu lắm rồi, từ thời hát nhóm cơ. Thế nhưng anh ấy làm gì nói thật tôi cũng không biết luôn, lúc đầu cứ tưởng mời sinh nhật không cơ, ai ngờ lên đây lại là ra mắt sản phẩm mới. Thế nên tôi cũng trông chờ sản phẩm mới lần này của anh ấy. Tôi luôn muốn anh Hưng thành công ở những sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm lần này”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *