Sau lễ ăn hỏi rộn ràng tại TP.HCM, ngày 18/5, Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy đã tổ chức tiệc cưới lớn ở Hải Dương. Tại căn biệt thự sân vườn siêu rộng, bề thế nhất nhì trong vùng, Mạc Văn Khoa cho trang trí khắp nơi bằng hoa tươi, hình ảnh cưới cũng được phủ kín dọc lối đi tạo nên không gian sang xịn.

Đặc biệt nhất, cổng đón khách hình đôi long phụng được các nghệ nhân kết từ những loại quả, hoa lá tự nhiên vô cùng độc đáo đã được Mạc Văn Khoa đặt từ miền Tây mang ra Hải Dương. Theo tiết lộ từ chú rể, công đoạn bày trí nhà cửa, sân khấu cho tiệc cưới đã được ekip thực hiện liên tục trong 5 ngày qua.

Xuất hiện trong ngày trọng đại, chú rể Mạc Văn Khoa diện vest bảnh bao và liên tục nở nụ cười tươi rói. Thảo Vy diện váy cưới trắng tinh giật hết spotlight. Ngoài ra, cô dâu cũng gây choáng khi đeo vòng vàng trĩu cổ. Vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ, Huy Khánh là sao Việt hiếm hoi có mặt tại Hải Dương để chúc phúc cho vợ chồng đàn em.

Trong ngày trọng đại, cô dâu diện váy cưới, trang điểm nhẹ nhàng nhưng nhan sắc vô cùng nổi bật. Về phía chú rể, anh diện vest đen lịch lãm, liên tục nở nụ cười cực tươi ngày đón vợ về dinh.

Bên cạnh đó, dân tình còn đặc biệt chú ý đến thái độ của mẹ nam diễn viên dành cho con dâu. Bởi trước đó, bà từng phản đối chuyện tình của cặp đôi này.

Được biết trước đó, mẹ ruột Mạc Văn Khoa từng phản đối chuyện tình của con trai, bởi vì Vy Pumpe lớn tuổi hơn Mạc Văn Khoa. Bà xã nam diễn viên chia sẻ trong 1 chương trình: “Mẹ anh Khoa biết chuyện tôi hơn anh ấy hai tuổi nên tỏ ý không thích tôi và không muốn cho quen nữa. Thời gian đó, hai đứa tôi buồn lắm, buồn khủng khiếp. Tuy chúng tôi vẫn yêu nhau, nhưng anh Khoa bị áp lực nhiều”.

Trong buổi lễ đón dâu vào sáng ngày 18/5, mẹ ruột đã xuất hiện đầy vui vẻ cùng Mạc Văn Khoa. Khi vừa gặp con dâu, bà liền trao tặng cô một chiếc nón lá. Mẹ chồng và con dâu hào hứng chụp ảnh cùng nhau, thậm chí Mạc Văn Khoa còn phải “ra rìa” trong giây lát.

Ngoài quan tâm đến 2 nhân vật chính, dàn khách mời, dân mạng còn đặc biệt chú ý đến món quà mẹ Mạc Văn Khoa tặng con dâu trong lễ cưới. Theo đó, không phải của hồi môn trang sức đắt tiền, khi vừa gặp con dâu, bà liền trao tặng cô một chiếc nón lá.

Theo tìm hiểu, đây là phong tục đặc biệt của nhiều địa phương. Vào ngày cưới, mẹ chồng sẽ đứng ra trao nón cho nàng dâu mới và cô dâu sẽ đón nhận chiếc nón bằng cả lòng biết ơn sâu sắc.

Người xưa vẫn quan niệm, khi mẹ chồng trao nón cho nàng dâu mới là trao cả niềm tin, trao cả hy vọng về một tương lai đủ đầy, sung túc.

Có thể thấy, mối quan hệ giữa mẹ Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe vô cùng thân thiết. Khán giả đoán rằng bà tặng cho con dâu chiếc nón lá với mục đích khen ngợi cô là người phụ nữ thùy mị, nết na, vợ hiền, dâu thảo.

Sau khi thấy con trai hạnh phúc bên Vy Pumpe và cặp đôi cũng đã có con gái đầu lòng thì mẹ Mạc Văn Khoa đã bắt đầu thay đổi thái độ. Bà hết lòng yêu thương, cưng chiều con dâu và cháu nội.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *