Categories
Uncategorized

𝖵ụ тàɪ хế Ьị ᴆ.á.п.һ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴄһᴏ ᴋһáᴄһ ᴆɪ ᴠệ ѕɪпһ: Сô ɡáɪ ᴋһẳпɡ ᴆịпһ тгêп ᴄɑᴏ тốᴄ ᴄó тһể Ԁừпɡ хᴇ

Nam tài xế xe khách tuyến Nha Trang – TP.HCM bất ngờ bị đánh vì không dừng xe cho hành khách đi vệ sinh khiến cư dân mạng nổi đóa. Người trong cuộc đã lên tiếng phân trần, khẳng định bản thân không sai.

Vụ tài xế bị đánh vì không cho khách đi vệ sinh: Cô gái khẳng định trên cao tốc có thể dừng xe

Mới đây, cô gái trong vụ việc nam tài xế bị tác động vật lý ở Nha Trang vì không dừng xe để khách đi vệ sinh đã đã livestream phân trần về vụ việc. Cô khẳng định bản thân không sai và nhà xe nếu kiện cáo thì nữ chính cũng không sợ: “Rất nhiều người đã nhắn tin, để lại bình luận khiếm nhã lên trang cá nhân của mình. Mọi người phải nhìn từ hai phía, mình không có sợ nhà xe kiện mình, mình chẳng sợ ai hết á. Xe đang đi trên cao tốc hoàn toàn có thể tấp vào lề cho mình đi vệ sinh được mà, không việc gì bắt mình nhịn trong 1 tiếng đồng hồ. Làm sao mà mình chịu đựng được? Mọi người thử vào trường hợp đó mọi người có hiền được không?”.

Lập tức những ý kiến phản biện của nàng tiếp tục gây tranh cãi vì trên cao tốc nếu dừng xe đột ngột thì sẽ phạm luật và gây ảnh hưởng tính mạng đến nhiều người.

Trước đó, trên đoạn đường từ Nha Trang về TP.HCM bằng xe khách, một hành khách bất ngờ bị đau bụng dữ dội đã có yêu cầu đến tài xế phải cho cô giải quyết vấn đề về sức khỏe. Thế nhưng nam tài xế đã từ chối yêu cầu này vì xe đang di chuyển trên đường cao tốc, không thể dừng xe ngay lập tức. Nam tài xế cũng giải thích tường tận vấn đề và yêu cầu nữ hành khách chờ khoảng 30 phút nữa sẽ đến trạm dừng chân.
Vụ tài xế bị đánh vì không cho khách đi vệ sinh: Cô gái khẳng định trên cao tốc có thể dừng xeNam tài xế bị tấn công chỉ vì không thể dừng xe cho khách xuống đi vệ sinh.

Sau đó, nam tài xế đã dừng tạm bên đường cho cô “giải quyết nỗi buồn” nhưng nữ hành khách khó tính lại không chịu vì không sạch sẽ. Cuối cùng, phải đợi đến trạm dừng tiếp theo cô gái mới có thể đi vệ sinh. Khi xe tới trạm, cô đã gọi điện thoại cho người thân đến để tấn công, tác động vật lý nam tài xế xe khách, khiến anh bị thương phải nghỉ việc ở nhà 4-5 ngày. Vụ việc vẫn tiếp tục được lực lượng chức năng xác minh, điều tra và làm rõ.

 Huỳnh Quang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *