Categories
Uncategorized

Vợ chồng Thủy Tiên thuê trực thăng riêng đi ngắm tuyết ở Himalaya

Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi dịp đầu xuân, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã tới miền đất Phật Nepal.

Thủy Tiên chọn sống an yên sau ồn ào. Ảnh: NSCC.

Cách đây không bao lâu, Thủy Tiên là một trong những cái tên gây nhiều tranh cãi nhất vì ồn ào từ thiện miền Trung năm 2020. Theo đó, cô bị một nữ doanh nhân lên livestream tố thiếu minh bạch tiền từ thiện của mạnh thường quân. Dù vậy nhưng đó chỉ là những thông tin một chiều nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp nữ ca sĩ.

Sau đó, Bộ Công An công bố kết quả từ thiện, và Thủy Tiên và các nghệ sĩ (Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành) minh bạch, không có chuyện ăn chặn tiền từ thiện.

Thủy Tiên nói rằng thời gian trước khi có kết quả từ thiện thực sự rất khó khăn với gia đình cô. Không chỉ phải chịu sức ép dư luận trong thời gian dài, công việc của hai vợ chồng nữ ca sĩ bị ảnh hưởng rất nhiều. “Lúc đó tôi thấy mọi người tiêu cực quá, mọi thứ thật kinh khủng. Tôi rối lắm. Công việc của chúng tôi gần như mất hết” – cô tâm sự.

Thủy Tiên trong một buổi diễn trở lại. Ảnh: NSCC.

Dần hoạt động trở lại

Sau thời gian im ắng, thời gian gần đây Thủy Tiên cũng đã bắt đầu sử dụng lại mạng xã hội thường xuyên hơn nhưng chủ yếu dành cho công việc và tung các bộ ảnh mới.

Trong một số bộ ảnh được đăng tải, cô được khen có nhan sắc trẻ trung cùng thân hình mảnh mai. Cách đây không bao lâu, cô sáng tác và trình diễn ca khúc “Xuân ơi xuân” trong một chương trình Tết. Dù video rất đầu tư nhưng hiện sau thời gian ra mắt, lượt  xem ca khúc thu về chỉ hơn 89.000 view. Đây là thành tích khá thấp so với những ca khúc trước đó mà Thủy Tiên ra mắt khi chưa vướng phải ồn ào từ thiện.

Những ngày qua, vợ chồng ca sĩ đến Shechen Monastery – một trong những tu viện lớn của Phật giáo Tây Tạng. Cặp nghệ sĩ tham gia một số nghi lễ cầu nguyện như thắp nến. cặp đôi lên núi tuyết thuộc dãy Himalaya tham quan, tìm hiểu về cuộc sống của người bản xứ. Trên trang ác nhân, Thủy Tiên chia sẻ: “Giấc mơ tuyết trắng”. 

Ca sĩ nói thêm: “Tôi thường hành hương đầu năm, cầu nguyện cho gia đình và mọi người. Sau mỗi chuyến đi, tôi tìm thấy sự bình an, chiêm nghiệm được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống”.

Dù không tiết l.ộ con số phải chi cho chuyến đi này nhưng những gì vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh trải nghiệm xứng đáng cho việc đầu tư tiền bạc. Sau những ồn ào về từ thiện, cuộc sống của giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” đã bình yên trở lại. Thủy Tiên và Công Vinhh hào hứng phản hồi những bình luận khen ngợi trên mạng xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *