Con gái khóc lớn khiến Võ Hạ Trâm đau lòng gấp ngàn lần.

Tai nạn luôn rình rập ở bất cứ đâu, ngay cả trong nhà của bé, dưới sự quan sát của người mẹ. Câu chuyện ngắn dưới đây của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm xem như là bài học cho các bà mẹ bỉm sữa khác.

Theo như chia sẻ của giọng ca Chợt như giấc mơ, cô vừa trải qua một hồi thót tim, đồng thời cảm thấy vô cùng đau xót khi con gái không may bị ngã trên xe đẩy. Vì cú ngã mà bé Moon bị chảy máu, dập môi đến khóc nức nở.

May mắn thay, sau cú ngã, Moon vẫn ăn ngon và ngủ yên một giấc dài. Bà mẹ cũng không còn lo lắng, nên theo dõi sức khỏe của con mình nhiều hơn. Võ Hạ Trâm đăng đàn cảnh báo các bà mẹ bỉm sữa khác rằng, trẻ 2 tuổi như bé Moon rất hiếu động, nghịch ngợm nên khó tránh khỏi tai nạn. Cách duy nhất là cha mẹ phải thực sự quan tâm, để mắt đến bé yêu của mình.

Nữ ca sĩ cảnh báo các bà mẹ: “Các bậc cha mẹ có xe đẩy, hãy cẩn thận. Con em hôm qua ngồi trên xe vì tay lái bị lỏng, xe tự đổ về phía trước nên ngã và đập mặt xuống sàn…

Con khóc đau một thì người mẹ khóc cả trăm lần. Thương em lắm, bị dập môi nhưng em vẫn ăn 2 bát cháo, 1 bát bánh canh, 5 quả nho, 1/4 cái bánh tráng nướng với 3 hạt điều, 3 bình sữa …

Thấy con ăn được mẹ cũng bớt lo… trộm vía. Trẻ ở độ tuổi này thường xuyên chạy nhảy, leo trèo nên bạn nhớ theo sát trẻ nhé. Bây giờ con em luôn trong tầm nhìn của mẹ với bà vú 24/7 luôn rồi”.

Bên dưới phần bình luận, Võ Hạ Trâm bày tỏ sự lo lắng về chiếc xe đẩy. Vì vậy, cô quyết định thanh lý ngay chiếc xe đó và chọn mua một chiếc xe đẩy lớn hơn cho an toàn. “Trâm nghĩ các mẹ nên dùng xe đẩy lớn cho an toàn. Chứ nếu không may, con bị gì thì mẹ sẽ hối hận cả đời đấy. Em tiễn cái xe gấp gọn lên đường luôn cho rồi”.

Sau khi nghe câu chuyện của bé Moon, nhiều bà mẹ bày tỏ sự xót xa và thương cho bé Moon vì tai nạn dẫn đến chảy máu và dập môi. Ngoài ra, nhiều bà mẹ bỉm sữa cũng mô tả trường hợp con mình bị tai nạn vì xe gấp không chắc chắn. Nhiều nhóc tỳ cũng xây xẩm mặt mày không kém gì bé Moon. “Bé nhà em cũng dùng xe đẩy mà té ngã tím tái”; “Thương em quá. Tối qua bé nhà em trèo lên xe đẩy chơi nghịch rồi ngã úp mặt xuống sàn. Môi chảy nhiều máu chị ạ. Thương lắm”,… mọi người đều bày tỏ lời chúc Moon sớm bình phục và có thể hoạt động vui vẻ như trước.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *