Categories
Uncategorized

Vụ 3 con gái đổ xăng đốt mẹ: Người con cả đã không qua khỏi vì bỏng nặng

Sau quá trình dài điều trị tại bệnh viện, người con gái cả trong vụ đổ x.ăng đ.ốt mẹ ở Hưng Yên đã không qua khỏi.

Theo thông tin PV nhận được từ phía gia đình, chị Đỗ Thị Đ. (SN 1982 trú tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) đã t.ử v.ong vào tối ngày 18/11, sau gần 20 ngày điều trị tại Bệnh viện b.ỏng Quốc gia. Chị Đ. là một trong 4 người bị b.ỏng sau vụ 3 con gái mang xăng đ.ốt nhà mẹ ở xã Trung Hoà ngày 30/10 vừa qua gây xôn xao dư luận.

Th.i th.ể chị Đ. đã được người thân đưa về quê để tiến hành m.ai t.áng theo phong tục địa phương.

Vụ việc khiến dư luận xôn xao về tính chất và mức độ nghiêm trọng (Ảnh: Người dân dập lửa đưa n.ạn nh.ân bị b.ỏng ra khỏi vụ ch.áy)

Trước đó, theo kết quả xác minh ban đầu từ cơ quan công an, do m.âu th.uẫn trong việc tranh chấp tài sản, chia quyền thừa kế đất, sáng 30/10, 3 người con gái đã mang theo can xăng loại 10 lít đến nhà mẹ đ.ẻ là bà Vũ Thị Đ. ở xã Trung Hòa (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Sau khi cự cãi ngoài cửa, cả 3 cùng mẹ đ.ẻ tiếp tục vào trong nhà, một người mang theo can xăng đổ xuống nền phòng khách. Thấy vậy người mẹ liền ra sức can ngăn con gái nhưng một người đã châm lửa đ.ốt.

Lửa bùng lên dữ dội khiến bà Đ. và 3 người con gái sinh năm 1982, 1988 và 1990 bị b.ỏng. Sau đó, cả 4 người đều được đưa đi bệnh viện c.ấp c.ứu. Tài sản thiệt hại trong ch.áy ước tính khoảng 50 triệu đồng.

Người thân và bà con trong xóm tổ chức t.ang l.ễ cho người đã khuất. (Ảnh: MXH)

Ngay sau khi nhận thông tin vụ việc, thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Yên Mỹ phối hợp cùng Viện Kiểm sát nhân dân huyện và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ xác minh, điều tra làm rõ.

Xác định có dấu hiệu của tội Giết người nên công an địa phương đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra. Bà Đ., người mẹ bị các con gái phóng hoả đ.ốt cũng đang được điều trị trong tình trạng bị b.ỏng rất nặng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *