Categories
Uncategorized

𝖵ụ пɡườɪ ρһụ пữ Ьị ᴆ.ᴜ.ổ.ɪ ᴋһỏɪ пһà ở Тâʏ Mỗ: Mẹ ᴄһồпɡ пóɪ гõ 10 ʟý Ԁᴏ ᴆ.ᴜ.ổ.ɪ ᴄᴏп Ԁâᴜ

Được biết, giữa chị T và gia đình đã có m.âu th.uẫn từ lâu. Hai vợ chồng đã ra tòa á.n ly hôn. Mẹ chồng của chị T đã gửi đơn đến chính quyền địa phương, trong đơn nêu rõ 10 lý do không cho phép chị T tiếp tục ở trong nhà.

Vụ việc tài khoản T (phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ bài đăng có nội dung bị gia đình chồng đ.uổi ra khỏi nhà gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Mới đây, qua trao đổi với tờ Vietnamnet, UBND phường Tây Mỗ cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc trên. Tổ hòa giải của UBND phường đã có nhiều lần hòa giải, làm việc với gia đình chị T.

Hình ảnh của chị T…

… và 2 con trong bài đăng bị gia đình chồng đu.ổi ra khỏi nhà được đăng tải trên trang cá nhân của chị T.

Giữa chị T. và gia đình chồng đã có m.âu thu.ẫn từ lâu. Riêng vợ chồng chị T đã ra tòa á.n ly hôn. Cuối năm 2022 đã có bản án tòa sơ thẩm nhưng chị T kháng cáo, hiện các hồ sơ đang được tòa thành phố phúc thẩm.

Theo UBND phường Tây Mỗ, mẹ chồng chị T là bà N.T.H đã gửi đơn đến chính quyền địa phương. Trong đơn, bà N.T.H nêu rõ 10 lý do không cho phép chị T tiếp tục ở trong nhà.

Theo đơn của bà H, sau khi ly hôn, chị T có xin ở lại. Bà H yêu cầu một mình chị ra khỏi nhà, còn các cháu hoàn toàn có thể ở lại. ‘Một lần nữa tôi đề nghị chị T. không được lôi các cháu vào việc của người lớn và lấy cớ các cháu để v.u kh.ống gia đình tôi’, bà H. nêu trong đơn.
Đơn của bà N.T.H – mẹ chồng chị T gửi chính quyền địa phương

Về phần chị T, chị cho biết hiện tại, chị cùng 2 con đang ở nhà người quen. Gia đình chị ở Đồng Tháp khi biết chuyện đã rất hoang mang, liên tục gọi điện hỏi thăm và động viên.

Hiện các cơ quan chức năng đã vào cuộc làm rõ vụ việc nêu trên.

Trong bài đăng của mình hôm 18/2, T cho biết chị làm dâu 17 năm. Khi phát hiện chồng có người thứ ba, chị đã ‘chấp nhận bỏ qua và mong có ngày chồng hồi tâm chuyển ý quay về. Nay anh ru.ồng b.ỏ vợ con, đơn phương ly hôn với tôi để theo người phụ nữ khác’.

Cũng theo bài đăng của chị T, cô cho biết sáng 18/2, chị bị mẹ chồng, chồng và em chồng đ.uổi ra khỏi nhà ‘không có áo rét, không giày dép giữa mùa đông giá lạnh, không có tiền và giấy tờ tùy thân’.

Đến trưa cùng ngày, 2 con chị T cũng bị gia đình chồng không cho vào nhà.
>Bài đăng của chị T trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều thành viên mạng.

Trong bài chia sẻ tiếp theo, chị T cho biết 3 mẹ con cô đến trình báo sự việc và xin tá túc ở công an phường Tây Mỗ.

Bài đăng của chị T nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự bất bình với hành động kể trên của gia đình chồng chị T thì nhiều người cũng cho rằng nên lắng nghe sự việc từ 2 phía./.
Theo Tri Thức & Cuộc Sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *