Cách đây gần nửa tháng, cặp đôi lại than “hết tiền ăn sáng” nên phải rao bán một căn biệt thự, ấy vậy mà giờ cặp đôi lại khoe mới tậu nhà mới.

Cầu thủ Mạc Hồng Quân và vợ là Kỳ Hân tuy không hoạt động trong showbiz nhưng cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong 6 năm chung sống, cặp vợ chồng đã cùng tạo nên khối tài sản khủng khi hầu như năm nào chân sút Hải Dương đều khoe mua nhà mới, nhưng anh cũng rao bán nhà liên tục.

Cách đây gần nửa tháng, cặp đôi lại than “hết tiền ăn sáng” nên phải rao bán một căn biệt thự. Được biết, ngôi nhà này có không gian sống sang trọng gồm 4 tầng và 1 tum với nhiều tiện ích.
Vừa than hết tiền phải rao bán nhà, vợ chồng Mạc Hồng Quân lại đi nhận biệt thự mới tậu - 1

Một căn biệt thự mới được vợ chồng Mạc Hồng Quân rao bán. Được biết trước đó cặp đôi cũng từng bán một căn biệt thự khác ở đây. Đáng nói, chỉ sau 3 tháng giá trị căn nhà đã lên gần gấp đôi giá vợ chồng cô rao bán ban đầu.

Rao bán nhà chưa lâu thì mới đây trên trang cá nhân, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh đi nhận nhà mới. Đính kèm với đó, bà mẹ 2 con hào hứng viết: “Ngày vàng vĩnh cửu, gia đình nho nhỏ đi nhận em nhà biệt thự liền kề”.

Vừa than hết tiền phải rao bán nhà, vợ chồng Mạc Hồng Quân lại đi nhận biệt thự mới tậu - 3

Kỳ Hân thả dáng bên ban công ngôi nhà mới tậu.

Trong loạt ảnh dù không chụp bên trong, chỉ có phía ngoài và tầng thượng nhưng vẫn đủ để biết đây là một căn biệt thự có không gian sống rộng lớn. Ngoài ra, Kỳ Hân cũng từng chia sẻ rằng cô thích không gian sống phải rộng rãi, thoải mái vì gia đình có 2 con nhỏ.

Căn nhà dường như vẫn chưa được thiết kế nội thất, nhưng dự đoán vợ chồng Mạc Hồng Quân sẽ chi ra một số tiền đắt đỏ để trang trí cho căn nhà này.

Vừa than hết tiền phải rao bán nhà, vợ chồng Mạc Hồng Quân lại đi nhận biệt thự mới tậu - 4

Vừa than hết tiền phải rao bán nhà, vợ chồng Mạc Hồng Quân lại đi nhận biệt thự mới tậu - 5

Vừa than hết tiền phải rao bán nhà, vợ chồng Mạc Hồng Quân lại đi nhận biệt thự mới tậu - 6

Tuy không chụp nội thất và không gian bên trong nhưng nhìn từ cửa thôi cũng đoán được trong căn nhà có không gian rộng lớn, bề thế cỡ nào.

Vừa than hết tiền phải rao bán nhà, vợ chồng Mạc Hồng Quân lại đi nhận biệt thự mới tậu - 7

Vừa than hết tiền phải rao bán nhà, vợ chồng Mạc Hồng Quân lại đi nhận biệt thự mới tậu - 8

Góc ban công của căn nhà.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *