Categories
Uncategorized

Vừa về Mỹ, NS Hoài Linh bất ngờ để l.ộ mặt vợ sau hơn 30 năm gi.ấu kín

Hoài Linh lịch lãm với vest chú rể, trong khi bà xã mặc váy trắng cô dâu, âu yếm tình cảm.

Mới đây, Dương Triệu Vũ chia sẻ loạt ảnh mẹ đẻ nam ca sĩ đoàn tụ cùng con cháu tại Mỹ.

Tuy nhiên, khiến dân mạng quan tâm đặc biệt là hậu cảnh có bức ảnh cưới của Hoài Linh, treo trên tường trong ngôi nhà của gia đình ở xứ sở cờ hoa.

Trong ảnh, danh hài lịch lãm với vest chú rể, trong khi bà xã diện trang phục cô dâu lộng lẫy. Họ cũng có cử chỉ âu yếm tình cảm.

Ảnh cưới Hoài Linh được treo trong cơ ngơi của gia đình tại Mỹ.

Đây là lần hiếm hoi ảnh cưới Hoài Linh được chính người thân hé lộ. Điều này lập tức gây chú ý, bởi danh hài chưa một lần tiết lộ về hình ảnh bà xã.

Trước đó, Dương Triệu Vũ từng có lần vô tình hé lộ ảnh cưới của anh trai trong cuộc trò chuyện với bố. Tuy nhiên, hình ảnh này không nét bởi chỉ xuất hiện trong cuộc facetime.

Ảnh cưới Hoài Linh vô tình lộ trong cuộc facetime của Dương Triệu Vũ.

Cho tới tháng 4/2016, ảnh cưới nghi là của Hoài Linh từng được MC Kỳ Duyên hé lộ cùng loạt ảnh cũ.

Trong ảnh, danh hài diện trang phục bảnh bao, ngực cài hoa. Đặc biệt, cô dâu đứng cạnh Hoài Linh có nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm.

Trong bức ảnh còn có mặt ca sĩ Thanh Tuyền và danh hài Chí Tài. Thế nhưng, tất cả chỉ dừng ở nghi vấn vì chưa có xác nhận của người trong cuộc.

Bức ảnh được MC Kỳ Duyên hé lộ năm 2016.

Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Hoài Linh rất ít khi chia sẻ về đời tư, đặc biệt là chuyện vợ con. Được biết, danh hài làm đám cưới vào năm 1998 với cô gái Bến Tre tên Thanh Hương.

Đám cưới Hoài Linh được nghệ sĩ Ngọc Giàu làm chủ hôn, nghệ sĩ Nguyễn Dương làm rể phụ. Trước khi cưới, danh hài đã bảo lãnh cho Thanh Hương sang Mỹ sống chung từ tháng 4/1997.

Về bà xã, Hoài Linh cho biết cô là người chịu thương, chịu khó, hy sinh cho chồng rất nhiều. Những lời chia sẻ của Hoài Linh lại càng khiến khán giả tò mò về người phụ nữ đặc biệt.

Tuy nhiên, đã rất lâu rồi khán giả không còn thấy Hoài Linh nhắc đến người vợ này.

Hoài Linh bên con trai ruột Thành Vinh.

Về con cái, theo Hoài Linh hé lộ trong một chương trình lưu diễn ở Nhật Bản năm 2014, nam nghệ sĩ có 2 người con. Con lớn sinh năm 1990, con nhỏ sinh năm 2012, khi danh hài đã bước vào tuổi 42.

“Có nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có vợ con chưa… Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi.

Nói chứ hoàn cảnh éo le lắm. Lấy nhau 10 năm, ly thân 9 năm, về ‘sáp sáp, vui vui’ lại dính”, Hoài Linh chia sẻ khi ấy.

Hiện Hoài Linh chủ yếu sống và làm việc tại Việt Nam, thi thoảng danh hài sang Mỹ lưu diễn và thăm gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *