Categories
Uncategorized

Xôn xao Trang Nemo bị tố lấy kẹo của người khác đi phát từ thiện như là của mình

Sau phiên tòa diễn ra ngày 22/11, Trang Nemo có pha “quỳ xin lỗi” chấn động MXH thì ngay sau đó, cô nàng đã đi từ thiện ngay lập tức để tranh thủ sự đồng cảm từ cộng đồng mạng. Trước những hình ảnh cảm động ấy, nhiều người đã không khỏi xót xa và mong rằng Trang Nemo sẽ được tha thứ.

Trong khi nhiều người đang chuẩn bị quay xe sang bênh vực Trang Nemo thì một thế lực thần bí đã không để điều đó xảy ra, cụ thể là một tài khoản đã lên tiếng bóc phốt Trang Nemo không thật tâm làm từ thiện, lấy bánh kẹo của cô và chồng để đi phát từ thiện rồi livestream, chụp ảnh lên mạng xã hội tranh thủ sự đồng cảm.

Tài khoản này chia sẻ:

” Tin chấn động thật sự, chiều nay mưa gió tầm tã, vợ chồng em chuẩn bị sữa bánh kẹo từ mấy ngày trước, rủ  nhân viên đi 2 xe taxi gửi đến cho những bạn mồ côi ở chùa Kỳ Quang 2. Khi đến nơi, chúng em không muốn phô trương để tránh ảnh hưởng đến cơm chiều của các bạn nhỏ nên đã đem quà mang vào kho cho sư thầy quản. Thế nhưng không biết tại sao chị đẹp Trang Nemo lại đem đi phát tỉnh bơ rồi mang tin tức đi phát quà từ thiện lên khắp các mặt báo, chị giàu thì chị tự mua mà phát nha , từ thiện từ tâm chứ không phải có tiếng mà không có miếng”

Ơ đấy, đang chuẩn bị quay xe thì nổ ra tin tức chấn động thế này, giờ này CĐM vẫn đang đứng giữa đường không biết nên đi tiếp hay đợi thông tin từ Trang Nemo rồi quyết định, chứ quay xe nhiều tốn sức lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *