Hàng trăm người dân tại huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau đã có mặt để tiễn đưa chị N.T.T. (39 tuổi), người phụ nữ t.ử v.ong do bị hà.nh h.ung trong khách sạn.

Trước đó, vào ngày 10/11 tại phường 5, TP. Cà Mau đã xảy ra sự việc người đàn ông hành hung người phụ nữ dã man dẫn đến t.ử v.ong. Qua xác minh, nạn nhân là chị N.T.T (39 tuổi, ngụ xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, Cà Mau). Người đàn ông tên N.V.X. (ngụ tại phường 8, TP Cà Mau) đã dùng cây gỗ đánh liên tục khoảng 50 cái vào tay, chân và đầu chị T. ngay ở lối đi của khách sạn.

Ảnh: Dân Trí

Chị T. ra đi để lại hai người con là cháu P.M.C. (15 tuổi) và P.T.M. (12 tuổi). Sự việc đau lòng trên đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Đặc biệt, hai con của chị T. vẫn còn quá nhỏ và đang trong độ tuổi đi học.

Sáng ngày 12/11, lễ tang đẫm nước mắt để tiễn đưa chị T. đã diễn ra với sự có mặt của hàng trăm người dân, bao gồm hàng xóm, bạn bè, người thân… của chị T.

Theo tờ Dân Trí thuật lại lời người thân của chị T., chồng chị đã mất vì bệnh u.ng t.hư. Sau đó, khi biết chị và ông X. (56 tuổi, nghi can đánh chị T. t.ử vo.ng) quen nhau, gia đình đã ngăn cản. Tuy nhiên, cả hai vẫn quan hệ tình cảm khoảng 2 năm nay. Đồng thời, ông X. cũng thường xuyên về gia đình chị T. chơi.

Chị V.T.C. (em dâu chị T.) vẫn chưa khỏi bàng hoàng: “Tôi không ngờ ổng (ông X.) đánh em mình đến như vậy. Ổng không còn là con người nữa rồi”. Trước đó, khi nghe tin chị T. nhập viện, gia đình vẫn nghĩ không quá nặng…

Tại lễ t.ang của mẹ, cháu C. ôm ly hương, còn cháu M. ôm di ảnh của mẹ khóc nức nở. Theo tờ Tiền Phong, cháu C. bày tỏ nỗi đau đớn vô hạn: “Em cũng chưa biết sẽ ở với ai nữa, chuyện này độ.t ng.ột quá. Em chờ mấy chú, các bác sắp xếp sao thì tụi em nghe như vậy thôi ạ”.

Một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cũng đã thông tin trên tờ Thanh Niên về tình trạng của chị T.: “Bệnh nhân bị nứt sàn sọ, nứt xương sọ thái dương, các xoang trước mặt bị bể, dập ph.ổi, gãy xương sườn, gãy xương tay, xương chậu… Cơ thể bệnh nhân đầy các vết thương nên vào viện chỉ kịp đặt nội khí quản, truyền má.u… thì bệnh nhân t.ử vo.ng. Mặc dù khi bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân thì được báo động đỏ”.

By tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *