Thiên Ân điếng người, “chối bỏ” bản thân trong quá khứ khiến dư luận xôn xao.

Sau cuộc thi Miss Grand International 2022, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân dù không lọt vào top 10 nhưng khi về nước lại nhanh chóng trở thành một trong những nàng hậu thu hút truyền thông nhất nhì Việt Nam. Có thể nói hiện nay lọi nhất cử nhất động của cô đều được netizen chú ý. Cho đến gần đây khi cô đăng tải một dòng trạng thái trên story Instagram đã khiến cho dư luận xôn xao.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, cô đã chia sẻ: “Tôi điếng người từ trưa tới giờ. Vẫn chưa dám xem lại mình của 7 năm trước. Tôi đau!”

Được biết nguyên nhân khiến Thiên Ân phải “chối bỏ” bản thân mình ở quá khứ bởi vì người hâm mộ hiện tại đang thay nhau “đào” lại những đoạn clip, hình ảnh thời “trẻ người non dạ” của cô. 

Qua sự “trêu đùa” mà netizen dành cho Thiên Ân quả thật không khó để nhìn ra sự yêu mến mà mọi người dành cho cô sau đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoà Bình 2022. Người hâm mộ để lại các bình luận bên dưới nhằm trêu ghẹo cô:

– Ác quá ác rồi. Giải cứu Kim Xuyến nhanh.

– Kim Xuyến sẽ đội q.u.ầ.n khi xem lại.

– Sao tôi lại thấy dễ thương vậyyy.

– Sos hoa hậu Đoàn Kim Xuyến.

Dù không mang về ngôi vị cao nhất cho Việt Nam như Thuỳ Tiên. Song, đông đảo fan beauty đều tỏ ra tự hào về những thể hiện của Hoa hậu Thiên Ân trong suốt quá trình vừa rồi.

Nhờ sự chân thành và thân thiện của mình mà Thiên Ân hiện tại đang là nàng hậu có lượng fan hùng hậu và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới. 

Đoàn Thiên Ân (sinh ngày 13 tháng 04 năm 2000 tại Long An) là một hoa hậu người Việt Nam. Cô đã dành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 , là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra ngày 25 tháng 10 năm 2022 tại Indonesia, cô vào top 20 và giành giải thưởng Country’s Power of The Year.

By tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *